K8 Bia Người Yêu Cũ

NÓNG: Simone Inzaghi họp với chủ tịch Lazio, chốt tương lai về Juve?

Tương lai của người đang lèo lái "Đại bàng xanh" nhiều khả năng sẽ được quyết định sau cuộc họp này.

Chủ tịch của Lazio, Claudio Lotito và HLV trưởng Simone Inzaghi sẽ tiếp tục có một cuộc gặp nhau vào ngày hôm nay (25/5) sau cuộc họp diễn ra hôm qua. Giám đốc thể thao Igli Tare cũng có mặt trong buổi nói chuyện quan trọng này, được dự kiến diễn ra từ 6:30 tối đến 9:15 tối giờ địa phương.

Cuộc họp xoay quanh tương lai của HLV Simone Inzaghi, người đang cân nhắc ra đi vì anh là một trong những ứng cử viên cho vị trí thuyền trưởng còn trống của Juventus. Chiến lược gia 43 tuổi được cho đã có buổi nói chuyện với giám đốc thể thao Juventus, Fabio Paratici trong vài ngày trước. 

NÓNG: Simone Inzaghi đến họp với chủ tịch Lazio, chốt tương lai về Juve? - Bóng Đá

HLV Simone Inzaghi đến gặp chủ tịch Lazio vào ngày hôm qua (24/5). Anh sẽ tiếp tục họp thêm vào ngày hôm nay để đưa ra quyết định về tương lai.

Tuy nhiên, quan điểm Claudio Lotito vẫn rõ ràng: "Ông không để Inzaghi ra đi". Thay vào đó, người đứng đầu đội bóng thành Rome muốn kéo dài thời gian của bản hợp đồng sẽ hết hạn vào mùa hè 2020 đồng thời lên kế hoạch nâng lương cho Simone Inzaghi.

Vị chủ tịch 62 tuổi muốn giữ chặt Simone Inzaghi bằng mọi giá nhưng ông không thể lãng phí quá nhiều thời gian vì Lazio cũng cần chuẩn bị cho mùa giải tới. Mọi thứ phải được bắt đầu tại đội bóng vào ngày 1/7, do đó cuộc họp này sẽ đi đến quyết định liệu cả hai sẽ "đường ai nấy đi" sau khi mùa giải này khép lại hay không.