V9Bet

NÓNG: Tottenham đồng ý mức giá chuyển nhượng cho trụ cột, Pochettino muốn bán ngay

 Dembele

Hợp đồng của tiền vệ người Bỉ, Mousa Dembele chỉ còn lại 12 tháng và Tottenham có vẻ như đã đồng ý để anh ra đi sau những năm tháng công hiến cho đội bóng.

Theo những thông tin gần đây, Tottenham Hotspur đã đồng ý thỏa thuận với một đội bóng đến từ Trung Quốc trong việc chuyển nhượng tiền vệ trụ cột Mousa Dembele. Cầu thủ người Bỉ này chỉ còn lại 12 tháng hợp đồng với đội bóng thành London và anh vẫn chưa ký gia hạn.

Tottenham tin rằng họ sẽ không thể khai thác thêm tiềm năng của một cầu thủ đã ngoài 30 tuổi và chấp nhận đề nghị 30 triệu bảng cho việc bán Dembele.

Mousa Dembele là một cầu thủ quan trọng trong đội hình "những chú gà trống" trong những năm qua nhưng có vẻ như Tottenham đang tìm cách xây dựng lại đội bóng với những nhân tố khác trẻ trung hơn. Và chính huấn luyện viên Mauricio Pochettino cũng đang muốn bán Dembele, theo báo cáo từ Sportslens.

Tiền vệ 31 tuổi đang ở quãng cuối của đỉnh cao sự nghiệp và bây giờ sẽ là thời điểm thích hợp để anh rời khỏi câu lạc bộ nếu Tottenham có thể tìm được một sự thay thế lý tưởng. Và sẽ thật thú vị khi chúng ta sẽ chứng kiến thêm một ngôi sao ở giải Ngoại hạng chuyển đến Trung Quốc thi đấu.

Dembele sẽ đưa ra quyết định sau chiến dịch World Cup 2018 cùng đội tuyển Bỉ. Trước đó, anh cũng được câu lạc bộ Juventus rất quan tâm.