V9Bet

NÓNG tương lai Leon Goretzka: Schalke LẤP LỬNG, Barca nhập cuộc

Leon Goretzka

 Trong bài phỏng vấn mới nhất với báo chí, lãnh đạo của CLB nước Đức Schalke 04 đã khá lấp lửng về tương lai của tiền vệ tài năng số 1 CLB, Leon Goretzka.

Leon Goretzka, tiền vệ công sinh năm 1995 hiện chỉ còn hợp đồng với Schalke 04 đến tháng 06/2018, và gần như chắc chắn sẽ ra đi. Tuy nhiên vấn đề là khi nào? Mùa Đông tới hay mùa Hè?

 - Bóng Đá

Leon Goretzka là ngôi sao trẻ thế hệ mới của bóng đá Đức.

Mới đây giám đốc điều hành Schalke 04, Christian Heidel đã có những phát biểu không rõ ràng: "Tôi nghĩ nếu Schalke không có bất cứ cơ hội nào giữ chân cầu thủ, tôi sẽ là người đầu tiên biết điều đó. Nhưng lúc này tôi vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào như vậy. Leon Goretzka sẽ đưa ra quyết định sớm, mà không có áp lực nào từ phía chúng tôi."

Có thể thấy Schalke nhiều khả năng sẵn sàng bán cầu thủ ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này thay vì mất trắng. Bởi Leon Goretzka vẫn còn có thể chơi ở cả Europa League và Champions League mùa này, điều mà các CLB quan tâm sẽ rất ưa thích.

Trước đó, theo báo chí Đức, CLB Schalke 04 đã đưa ra đề nghị ký hợp đồng mới cho Leon Goretzka. Schalke 04 đã đưa ra đề nghị ký hợp đồng mới cho Leon Goretzka với mức lương lên tới... 10 triệu euro một mùa. Mức lương này xấp xỉ 190.000 euro/tuần, là mức lương kỷ lục của một CLB tại Bundesliga (tất nhiên trừ Bayern Munich).

NÓNG tương lai Leon Goretzka: Sự LẤP LỬNG của Schalke - Bóng Đá

Schalke 04 đã đưa ra đề nghị ký hợp đồng mới cho Leon Goretzka với mức lương lên tới... 10 triệu euro một mùa.

Tuy nhiên cầu thủ vẫn không đồng ý, bởi sức hút từ các đại gia của bóng đá châu Âu là quá lớn. Theo báo chí châu Âu, Leon Goretzka lúc này đang nhận sự quan tâm từ Man City, Liverpool, Arsenal và Bayern Munich. Liverpool và Arsenal đã tiếp cận đại diện của Leon Goretzka, bên cạnh đó là Man City.

Liverpool với HLV người Đức Jurgen Klopp đang rất sốt sắng trong vụ này. Nhưng Arsene Wenger với kinh nghiệm thuyết phục một trường hợp tương tự là Sead Kolasinac, đồng đội của Leon Goretzka ở Schalke cũng đáng gờm.

 

Bayern và Man City hiển nhiên có thừa tiềm lực tài chính trong vụ này. Vấn đề là họ có quyết tâm hay không.

NÓNG tương lai Leon Goretzka: Sự LẤP LỬNG của Schalke - Bóng Đá

Leon Goretzka lúc này đang nhận sự quan tâm từ Man City, Liverpool, Arsenal và Bayern Munich.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Barca được cho là CLB mới nhất nhập cuộc. Họ cần một cầu thủ đa năng như vậy ở hàng tiền vệ để nâng cấp. Và một mục tiêu trẻ, khỏe và rẻ như vậy là quá tuyệt vời.

Các thông tin kể trên càng thuyết phục khi chính Xavi cũng lên tiếng: "Tôi đã xem Goretzka chơi bóng và đó là một cầu thủ tốt. Không có nghi ngờ gì, cậu ấy có thể chơi ở bất kỳ đội bóng nào trên thế giới. Cậu ấy sẽ chơi tốt tại Barca."

Rõ ràng, Leon Goretzka đang đứng một quyết định khó khăn trong cuộc đời.

Leon Goretzka là ngôi sao sáng nhất của Schalke. Leon Goretzka vô cùng đa năng khi có thể chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, tiền vệ tấn công, tiền vệ cánh. Mùa này, Schalke đang bay cao với nhân tố chính Leon Goretzka. Cho tới lúc này, anh có 4 bàn và 1 kiến tạo sau 10 lần ra sân cho Schalke 04.