V9Bet

"Ông ấy giỏi, đủ kinh nghiệm thay Mourinho dẫn dắt Man Utd"

Mourinho

Cựu danh thủ Chris Waddle đã chỉ ra cái tên phù hợp nhất để thay thế Jose Mourinho thời điểm này.

HLV Jose Mourinho đang gặp quá nhiều áp lực tại sân Old Trafford. Theo đó, Quỷ đỏ đang chìm sâu vào khủng hoảng với lối đá kém thuyết phục khi đứng tận vị trí thứ 8 ở Premier League, qua đó dần cách xa nhóm cạnh tranh cho chức vô địch.

Chính vì lý do đó, nhiều nguồn tin khẳng định, BLĐ Man United sẽ ra quyết định sa thải Jose Mourinho nếu như Quỷ đỏ tiếp tục nhận thất bại trước Chelsea trong khuôn khổ vòng 9 Premier League. Cựu danh thủ Newcastle, Chris Waddle đã đề cử cái tên có thể đủ sức thay thế Jose Mourinho.

Chia sẻ trên Sky Sports, Chris Waddle cho hay: "Rafa Benitez là một trong những ứng cử viên phù hợp để lên thay Jose Mourinho. Ông ấy đủ giỏi và giàu kinh nghiệm để dẫn dắt Man United bởi đã từng làm việc tại nhiều CLB lớn cũng như đã giành được không ít danh hiệu.

Có thể Man United e ngại tiếp cận Benitez vì ông ấy đã có thời gian làm HLV trưởng Liverpool. Tuy nhiên, ông ấy là một lựa chọn tốt mà Man United không nên bỏ qua. Khắp châu Âu, không nhiều HLV có được kinh nghiệm dày dạn như Benitez."

Video tài năng của Pogba: