K8 Bia Người Yêu Cũ

"Ông hoàng tháng 9" của Arsenal nói lời khiến fan tan chảy

Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 của đội chủ sân Emirates đã lên tiếng gửi lời tri ân tới người hâm mộ.

Như đã đưa tin trước đó, vừa qua Matteo Guendouzi đã vinh dự nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 của Arsenal. Rõ ràng, đây là những sự ghi nhận xứng đáng dành cho ngôi sao trẻ sinh năm 1999, sau những màn trình diễn hết sức thuyết phục thời gian qua.

Và mới đây trên Twitter cá nhân của mình, Guendouzi không giấu nổi niềm hạnh phúc. Anh cũng gửi lời tri ân tới các fan, những người đã dành tình cảm và sự ủng hộ cho bản thân mình.

Cụ thể, cầu thủ người Pháp viết:

"Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9. Cảm ơn tất cả người hâm mộ. Các bạn là sức mạnh của tôi."

Matteo Guendouzi sends emotional message to Arsenal fans after picking up club accolade - Bóng Đá

Trên Twitter cá nhân, Matteo Guendouzi đã gửi lời tri ân tới người hâm mộ của đội bóng bắc London.

Hiển nhiên, với phong độ cực ổn định trên sân cùng thái độ thân thiện với các cổ động viên, có lý do để tin rằng sớm thôi, Guendouzi sẽ là một trong những thần tượng lớn ở Emirates.

Ở một diễn biến khác, như đã biết thì đang Nicolas Pepe có dấu hiệu hòa nhập chậm và chưa thể hiện được nhiều. Dù thế mới đây, Giám đốc thể thao Luis Campos của Lille - CLB cũ Pepe từng thi đấu vẫn đặt niềm tin lớn ở khả năng thành công tại Anh của cầu thủ này.

"Cậu ấy là hình mẫu khác về sự quan trọng của 1 cầu thủ yêu bóng đá. Sau 1 trận đấu, Pepe xem lại toàn bộ trận 2 lần và làm bản thân hoàn hảo hơn."