V9Bet

Ozil đối diện tin SỐC trước trận mở màn của Đức

Ozil

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Đức, ông Joachim Low, sẵn sàng để Ozil ngồi trên ghế dự bị trong trận mở màn của đội tuyển Đức.

Trước khi World Cup 2018 diễn ra, tiền vệ Mesut Ozil đối mặt với nguy cơ phải ngồi nhà vì chấn thương gặp phải khi còn đá cho Arsenal. Tuy đã có thể tập lại cùng đồng đội tại đội tuyển Đức, nhưng khả năng phục hồi thể lực để ra sân là tương đối mong manh.

Tuy nhiên, theo thông tin từ trang ESPN, huấn luyện viên Joachim Low sẵn sàng loại Ozil ra khỏi danh dách đá chính cho dù anh có đạt thể trạng tốt.

Chiến lược gia người Đức được cho là đang có mối quan hệ không thực sự tốt với Ozil và cả Ilkay Gundogan, lí do được đưa ra có thể vì việc hai cầu thủ này đã đi gặp và đăng tải một bức ảnh với Tổng thống của Thổ Nhĩ Kỳ.

Ozil đối diện tin SỐC trước trận mở màn của Đức - Bóng Đá

Mesut Ozil được cho là sẽ không được đá chính trong trận mở màn của đội tuyển Đức vì lí do ngoài chuyên môn.

Gundogan dường như cũng sẽ không được đá chính trận mở màn. Ở trong trận giao hữu tiền World Cup với Ả-rập-xê-út, anh này cũng bị các cổ động việc cười nhạo và chế giễu rất nhiều trên các khán đài.

Trong trường hợp, Mesut Ozil không được ra sân, người trám vào vị trí này sẽ là Julian Draxler. Tiền vệ đang thuộc biên chế Paris Saint-Germain đang rất được lòng thuyền trưởng của Die Mannschaft, trong một bài phỏng vấn trên truyền hình, Low có nói thế này:

"Tôi chọn cậu ấy bởi cậu ấy đã có bước phát triển vượt bậc trong vòng 2,3 năm qua. Cậu ấy đã chứng tỏ điều đó ở kỳ Confed Cup."