Bia Người Yêu Cũ

Paul Merson: "10 năm qua, Arsenal tệ nhất Premier League ở khoản đó"

Cựu ngôi sao Arsenal Paul Merson đã lên tiếng chỉ rõ khuyết điểm còn tồn tại của Pháo thủ.

Arsenal chỉ thắng ba trận kể từ khi Mikel Arteta thay thế Unai Emery vào tháng 12. Hiện tại, họ đang đứng thứ mười trên bảng xếp hạng, kém mười điểm so với đội xếp thứ 4 Chelsea.

Unai Emery right to question Arsenal's players during his tenure, says Paul Merson - Bóng Đá

 Paul Merson muốn Arsenal thi đấu với hơn 100% nỗ lực.

Arsenal sẽ đối mặt với Newcastle United vào cuối tuần tới. Và HLV Arteta còn rất nhiều việc phải làm để giúp đội bóng vươn đến đỉnh cao mà họ từng thuộc về.

Paul Merson lên tiếng: "Tôi thấy thật khó để theo dõi Arsenal dưới thời Emery. Tôi nghĩ họ thật mỏng manh, giống như xem các đội của Arsene Wenger, và ít nhất bây giờ họ không bị Burnley thống trị và bắt nạt.

Arteta sẽ không đến và chỉ cho Ozil cách chuyền bóng. Nhưng Arsenal là đội bóng tệ nhất Premier League khi không có bóng trong 10 năm qua và đó là điều anh ấy đang cố gắng thay đổi.

Nỗ lực là tất cả. Khi hỏi bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào xem họ muốn gì, thì tất cả những gì họ muốn là các cầu thủ được vào sân đó và thi đấu hết sức mình. Tôi đã thi đấu với một trong những đội bóng hay nhất mọi thời đại ở AC Milan. Baresi, Maldini, rất nhiều. Bạn không thể tin rằng họ đã làm việc chăm chỉ như thế nào. Họ là những cầu thủ đẳng cấp thế giới, nhưng họ còn thi đấu nỗ lực hơn."