V9Bet

Paul Pogba đá nhạt nhòa, vô ý thức, bị chỉ trích tơi bời

Man United

Phút 60, HLV Jose Mourinho tung Paul Pogbavào sân thay Marouane Fellaini với kỳ vọng anh sẽ truyền lửa cho hàng công M.U đang rất bế tắc. Nhưng rốt cuộc, tiền vệ người Pháp đã gây thất vọng tràn trề…

Ở thời điểm ấy, tỷ số vẫn là 0-0, và Mourinho nhận thấy rằng ông cần phải tăng cường áp lực tấn công hơn nữa. Sự thay đổi ấy được bắt đầu từ khu trung tuyến với việc đưa Pogba – một cầu thủ có khả năng phát động tấn công rất tốt với nhãn quan chiến thuật và những đường chuyền chính xác – thay cho Fellaini.

Pogba đã góp phần thay đổi cục diện trận đấu, nhưng không phải theo ý của Mourinho. Sự hời hợt trong tranh chấp bóng và những đường chuyền không có địa chỉ của Pogba đã khiến M.U gần như chấp tuyến giữa.

Và bàn thua đầu tiên là một minh chứng khi cặp tiền vệ trung tâm không hỗ trợ cho phòng ngự. Pogba vào sân với hy vọng giúp M.U phá vỡ thế bế tắc, nhưng họ lại thua liên tiếp 2 bàn trong vòng 4 phút.

Nhưng khoảnh khắc khiến các fan M.U phẫn nộ nhất là ở cuối trận, khi M.U đang bị dẫn và khát khao ghi bàn, lẽ ra phải triển khai bóng thật nhanh thì Pogba lại vẽ vời rồi chuyền bóng ra… biên. Không chỉ kém hiệu quả về lối chơi, Pogba còn gây ức chế bởi thái độ.

Chú thích ảnh

Pogba chẳng đóng góp được gì sau khi vào thay Fellaini

M.U sắp bước vào 2 trận đấu quan trọng ở các mặt trận mà họ còn cơ hội giành danh hiệu, nhưng hiện tại, HLV Mourinho đang đau đầu vì Paul Pogba.

Phát biểu trên BBC Sport, chuyên gia Ally McCoist phê phán. “Tôi không hiểu Paul Pogba nữa. Nếu tôi mà được vào sân từ ghế dự bị. Tôi sẽ phải cố hết sức chứng tỏ xem làm thế nào để mang lại chiến thắng. Cậu ta nom cứ lờ đờ khi vào sân, và chơi thật tệ. Thật khó có thể chỉ ra cầu thủ nào gây thất vọng hơn. Tôi thực sự nghi ngờ thái độ của cậu ta”.

Thái độ hời hợt, vô trách nhiệm của Pogba cũng bị cộng đồng mang “ném đá” dữ dội.

Chú thích ảnh

Pogba vào sân, và M.U bắt đầu tan vỡ

Chú thích ảnh

Pogba vào sân và hoàn toàn thay đổi trận đấu

Chú thích ảnh

Mọi kế hoạch của Mourinho đều đúng, cho đến khi Pogba vào sân

Chú thích ảnh

Pogba mà M.U từng bán với giá 500 nghìn bảng hay hơn Pogba mà họ mua với 89 triệu bảng

Chú thích ảnh

Pogba mà đá hôm thứ Bảy, Liverpool chắc phải thắng 10-0

Chú thích ảnh

Pogba chỉ là cái bóng của chính mình

Chú thích ảnh

Có ai tiếc nếu M.U bán Pogba

Chú thích ảnh

Pogba bị cho là mắc bệnh sao