K8 Bia Người Yêu Cũ

Perez gắt gỏng, yêu cầu Zidane từ bỏ huyễn mộng về sao Man Utd và quay lại với 'công thần'

Perez

Chủ tịch câu lạc bộ Real Madrid đã lên tiếng sau những hành động gần đây của HLV Zinedine Zidane.

Trong cuộc họp báo sau trận giao hữu với Bayern Munich, HLV Zinedine Zidane đã khẳng định rằng, Gareth Bale sẽ không còn nằm trong kế hoạch của ông, và chiến lược gia người Pháp muốn anh rời Bernabeu càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, chủ tịch câu lạc bộ, Florentino Perez lại không đồng tình với phát biểu mà Zizou đưa ra. Nguồn tin từ tờ The Independent cho biết, Perez muốn Zidane ngay lập tức đưa Bale trở lại danh sách đăng ký thi đấu. Đồng thời, ông cũng yêu cầu cựu danh thủ Juventus từ bỏ sự quan tâm đến ngôi sao Manchester United, Paul Pogba.

Perez khuyên Zidane bỏ Pogba - Bóng Đá

 Bale không còn nằm trong kế hoạch của Zidane.

Câu chuyện không hồi kết giữa Pogba và Real vẫn đang tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông suốt thời gian qua. Mặc dù Zidane dành rất nhiều thiện cảm cho người đồng hương và muốn đưa anh về Bernabeu ngay trong mùa hè, nhưng sự kiên quyết từ phía MU đã khiến thương vụ này vẫn mãi dậm chân tại chỗ.

Và rõ ràng, Perez có lý do để can thiệp vào kế hoạch chuyển nhượng của Zidane. Hiện tại, Real đã chi hơn 300 triệu euro trong phiên chợ hè, vì vậy vị chủ tịch 72 tuổi muốn tìm cách hạn chế tối đa sự tăng trưởng của con số này.

Ông hiểu rõ ý tưởng của Zidane là bán Bale để bổ sung kinh phí kích hoạt thương vụ Pogba. Thế nhưng, bằng kinh nghiệm nhiều năm bôn ba nơi thương trường, Perez biết sẽ không có một câu lạc bộ nào đưa ra lời đề nghị vượt mức 100 triệu euro cho cầu thủ đã bước sang tuổi 30 và đòi hỏi mức lương khủng như Bale, ngoại trừ trường hợp của siêu sao Cristiano Ronaldo.

Do đó, ông yêu cầu Zidane tận dụng tối đa cầu thủ người xứ Wales trên sân thay vì loại anh khỏi kế hoạch phát triển, sau đó khiến câu lạc bộ tốn tiền lương "oan" cho tiền đạo này.