V9Bet

Pjanic úp mở tương lai, Pogba đã rất gần với Juve

Pjanic

Việc né tránh về tương lai trong một dịp phỏng vấn mới đây khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi về tương lai của Miralem Pjanic tại Juventus.

Trong thời gian qua, đã có rất nhiều tin đồn về việc Miralem Pjanic đang nhận được những liên hệ rất hấp dẫn từ phía Barcelona. Thậm chí có nguồn tin còn cho biết đại diện của tiền vệ người Bosnia đã có buổi làm việc với lãnh đạo của đội bóng Tây Ban Nha để chốt tương lai của cầu thủ này.

Động thái của Miralem Pjanic trong một dịp trả lời phỏng vấn mới đây càng khiến nhiều CĐV của Juventus cảm thấy lo lắng. Cụ thể khi phóng viên của Sky Sport Italia đặt câu hỏi trực tiếp về tương lai tại Turin, Pjanic chỉ đáp rằng "Chúc buổi tối vui vẻ," rồi bỏ mặc đi.

Có lẽ khả năng Pjanic rời Juventus trong mùa Hè này là khá cao. Trong trường hợp nếu điều này thực sự xảy ra, Juventus dự kiến sẽ dùng toàn bộ số tiền bán được, ước tính khoảng 80 triệu euro, để tái đầu tư vào một vụ chuyển nhượng khác.

Trong thời gian qua, đã có không ít thông tin về việc Pogba đã đánh tiếng muốn quay trở lại Juventus thi đấu. Nếu muốn có được tiền vệ người Pháp, dự kiến Juventus sẽ phải chuẩn bị khoảng 90 đến 100 triệu euro để đàm phán với Man Utd.