K8 Bia Người Yêu Cũ

'Pogba có vui không?'

Cựu tiền đạo Robin van Persie đã nói rất nhiều về tình hình của Paul Pogba tại Manchester United.

Danh thủ người Hà Lan sau khi khuyến khích Pogba và ông thầy Ole Gunnar Solskjaer nên làm rõ kế hoạch của họ, đã tiếp tục nói về câu chuyện ngoài chuyên môn, liên quan đến tương lai của cầu thủ sinh năm 1993, trong bối cảnh đại diện Mino Raiola phát biểu quá nhiều trên truyền thông.

Van Persie phát biểu trên Stats Perform: "Sau đó (sau chuyên môn), bạn có chủ đề thứ hai: Cậu ấy có vui không? Có tin đồn liên tục, bạn có người đại diện liên tục trả lời phỏng vấn, bạn có huấn luyện viên trả lời các câu hỏi gần như mỗi ngày, mỗi tuần. Có rất nhiều điều xảy ra bên cạnh sự kiện chính, và điều quan trọng nhất là bóng đá. Tôi biết nó hoạt động như thế nào, đặc biệt là nếu bạn dính chấn thương.

Mọi người không thể đánh giá bạn về chuyên môn, vì vậy họ bắt đầu nói về những thứ khác. Tôi nghĩ cho Pogba và Manchester, tốt nhất là... tôi không biết, hãy cùng nhau thực hiện một cuộc phỏng vấn hoặc một cái gì đó, cùng với huấn luyện viên, và nói, 'Nghe này: Đây là điều tôi muốn, đây là nơi tôi muốn muốn chơi - đánh giá tôi về điều đó. Tôi hạnh phúc, hoặc tôi không hạnh phúc, hoặc bất cứ điều gì'. Bây giờ, có rất nhiều câu hỏi xung quanh cậu ấy".

Paris Saint-Germain 'emerge as Pogba Pogba contenders' - Bóng Đá

 Pogba vẫn chưa chắc chắn về tương lai.

Khả năng để Pogba rời đi sau khi mùa giải năm nay khép lại thực sự cao, vì cá nhân cầu thủ này đã tuyên bố muốn chia tay Man Utd vào năm ngoái, trong khi Mino Raiola liên tục công kích đội chủ sân Old Trafford, mục đích chung quy lại có lẽ chỉ bởi thân chủ của ông chưa thể toại ý.