V9Bet

Pogba không bận tâm đến chiếc băng đội trưởng của Man Utd

Pogba

Trước những câu hỏi liên quan đến chiếc băng đội trưởng của Manchester United, tiền vệ Paul Pogba đã có những câu trả lời rất thẳng thắn.

Chiếc băng đội trưởng của Man Utd hiện vẫn chưa tìm được người kế vị chính thức cho Michael Carrick. Theo các nguồn tin, trong đầu của Mouirnho hiện đang có 6 ứng viên có thể tiếp quản vai trò này, trong đó bao gồm cả Pogba.

Xét về khả năng truyền cảm hứng và tư chất lãnh đạo, Pogba tại kỳ World Cup 2018 vừa qua đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn. Thậm chí ngay cả thủ quân của tuyển Pháp, Hugo Lloris cũng thừa nhận rằng Pogba rất có tố chất để trở thành một người đội trưởng.

Khi được cánh truyền thông đặt câu hỏi về việc trở thành đội trưởng tiếp theo của Quỷ Đỏ, Pogba cũng đã cho biết: "Tôi chưa bao giờ bận tâm quá nhiều đến câu chuyện về chiếc băng đội trưởng. Điều tôi quan tâm hơn chính là cuộc sống thật sự bên trong phòng thay đồ và người thủ lĩnh, chỉ vậy thôi."

Có một điều cũng cần biết, là thời gian gần đây thông tin về việc Pogba muốn trở lại Juventus thi đấu cũng đã xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên tiền vệ người Pháp vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi chính thức nào về việc này.