VWIM

Quái thú sẵn sàng trở lại, "cứu cánh" lớn nhất cho Barca là đây?

HLV Quique Setien nhận tin vui trong bối cảnh thiếu hụt nhân sự hàng tấn công.

Barcelona vẫn bất bại 2 trận đấu đầu tiên dưới triều đại HLV Quique Setien. Đội bóng xứ Catalan trình diễn lối chơi có nhiều biến chuyển, kiểm soát bóng vượt trội và bước đầu cho thấy bộ mặt thay đổi tích cực về hàng tiền vệ lẫn tấn công. Tuy nhiên, sự hiệu quả vẫn là điều mà Barca của Setien cần phải đề cao hàng đầu.

Bởi lẽ, đối với một đội bóng giàu tham vọng như nhà đương kim vô địch La Liga, đá đẹp hay kiểm soát bóng không thôi là chưa đủ. Các Cules hy vọng, Blaugrana sẽ sớm quay trở lại với bộ mặt đáng sợ vốn có. Tuy nhiên, tình cảnh của Barca hiện tại cũng rất khó khăn. Khi mà chân sút chủ lực Luis Suarez dính chấn thương nặng nghỉ hết mùa. Trong khi BLĐ đội bóng chưa chiêu mộ được cái tên nào khác thay thế.

Trước viễn cảnh đó, mới đây, Barcelona đã đón nhận một tin rất vui về nhân sự. Cụ thể, theo trang chủ CLB đăng tải, Ousmane Dembele đã có thể tập luyện trở lại cùng với bóng, sẽ sớm ra sân thi đấu cho đội 1 trong thời gian tới.

Ousmane Dembele steps up recovery from injury in Barcelona training - Bóng Đá

Dembele đã tập luyện lại với bóng.

Dembele hiện tại được xem là cứu cánh cho đoàn quân Quique Setien, bằng tài năng và tiềm năng phát triển. Dù gây ra nhiều thất vọng lớn ở Camp Nou, nhưng không thể phủ nhận cựu sao Borussia Dortmund vẫn là cái tên chất lượng mà Barca có thể mong đợi.