VWIM

Quế Ngọc Hải nói gì về trận hoà đáng tiếc của ĐT Việt Nam?

AFF Cup

 Trung vệ sinh năm 1993 đã trả lời phỏng vấn sau trận đấu giữa Myanmar và Việt Nam.

Thủ quân Quế Ngọc Hải là người duy nhất phải nhận thẻ vàng bên phía đội tuyển Việt Nam, nhưng anh tỏ ra rất chắc chắn khi đối mặt với các chân sút của đội chủ nhà. Dù phải chia điểm trong một trận cầu vượt trội về cơ hội ăn bàn nhưng trung vệ 25 tuổi cho rằng đây là một thành công với toàn đội.

Chia sẻ sau trận đấu, Ngọc Hải nói: "Thực sự thì việc thi đấu trên sân khách lúc nào cũng rất khó khăn. Nhưng hôm nay toàn đội đã chơi tập trung, chúng tôi đã bảo vệ được mảnh lưới và gần như hoàn thành nhiệm vụ được giao".

"Thật tiếc vì nhiều cơ hội ăn bàn đã không được tận dụng thành công nhưng dẫu sao tất cả đều cố gắng hết sức, thể hiện được khao khát muốn chiến thắng. Tôi thấy hài lòng với những gì đã làm được tối hôm nay". Cầu thủ gốc Nghệ An nói thêm.

Quế Ngọc Hải nói gì về trận hoà đáng tiếc của ĐT Việt Nam? - Bóng Đá

 Quế Ngọc Hải đã kìm hãm được các chân sút bên phía Myanmar.

Kết quả hoà không bàn thắng đã khiến đội tuyển Việt Nam cũng như Myanmar chưa thể giành vé đi tiếp. Dù vậy, khả năng để các học trò của HLV Park Hang-seo có được ngôi đầu bảng A là rất cao vì họ sẽ chỉ gặp Campuchia ở lượt cuối.

Trong khi đó, Malaysia và Myanmar phải 'tử chiến' để tranh một suất vào bán kết. Còn lại Campuchia dù thắng Lào nhưng hai đội bóng ở khu vự Đông Dương đều đã bị loại vì thành tích thi đấu quá tệ so với các đối thủ khác.

Bảng xếp hạng tạm thời sau 3 lượt đấu tại bảng A:

Quế Ngọc Hải nói gì về trận hoà đáng tiếc của ĐT Việt Nam? - Bóng Đá