V9Bet

Rashford nghĩ gì khi bị Mourinho đày ải? Rio Ferdinand biết câu trả lời!

Rashford

Cựu trung vệ Rio Ferdinand đã có những chia sẻ về tình hình của tiền đạo người Anh tại Manchester United.

Ở mùa giải năm nay, cầu thủ sinh năm 1997 đã có khởi đầu không tốt khi phải thường xuyên làm bạn với băng ghế dự bị. Tính đến thời điểm hiện tại, Marcus Rashford mới chỉ ra sân tổng cộng 121 phút tại Premier League 2018/19, đây là con số khiêm tốn với cái tên nhận được nhiều sự kì vọng tại sân Old Trafford.

Tuy nhiên, cựu trung vệ Rio Ferdinand cho biết sẽ hoàn toàn dễ hiểu nếu như Marcus Rashford cảm thấy không hài lòng với HLV Jose Mourinho. Theo huyền thoại Manchester United, tiền đạo 21 tuổi biết được rằng mình không được trọng dụng trong màu áo Quỷ đỏ.

"Tôi chia sẻ điều này từ góc nhìn của cậu ấy. Nếu tôi phải dự bị như Rashford và có người hỏi rằng "cậu có thấy mình được tin tưởng, là tiền đạo hàng đầu của đội bóng, và huấn luyện viên sẽ thực hiện lối chơi xoay quanh bạn không?", câu trả lời là không!", Rio Ferdinand chia sẻ.

"Đơn giản là vì tôi không được đá chính trong mọi trận đấu. Nếu không tin bạn cứ đi hỏi bất kì cầu thủ nào cũng được. Bị xem như một "kép phụ" tại một đội bóng, điều đó có nghĩa là bạn đang không có gì cả", cựu trung vệ người Anh nói thêm.

Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho có thể bố trí Marcus Rashford ra sân ngay từ đầu trong trận đấu gặp BSC Young Boys tại UEFA Champions League. Theo đó, Alexis Sanchez là cái tên phải nhường chỗ cho tiền đạo 21 tuổi.