VWIM

Rashford: "Top 4 nằm trong khả năng của Man Utd"

Tuy đang đối mặt với không ít sóng gió trong giai đoạn đầu mùa, nhưng Marcus Rashford vẫn tin vào một cái kết đẹp dành cho Manchester United trong mùa giải năm nay.

Khép lại 11 vòng đấu đầu tiên tại Premier League mùa này, cơ hội vô địch dành cho Man Utd coi như đã không còn khi họ đang kém ngôi đầu bảng do Liverpool nắm giữ tới 18 điểm.

Không chỉ thế, mục tiêu lọt vào top 4 xem ra cũng đang là một thử thách không hề nhỏ dành cho thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjær, khi hiệp khoảng cách giữa họ và đội đứng thứ 4 trên BXH - Chelsea là 10 điểm.

Nhưng bất chấp tình cảnh tương đối u ám, Rashford vẫn tỏ ra vô cùng lạc quan trong việc cùng Man Utd kết thúc mùa giải với một vị trí trong nhóm dự Champions League. Cụ thể trên Sky Sports, tiền đạo trẻ người Anh đã cho biết:

“Lọt vào top 4 là khó, nhưng không phải là nhiệm vụ bất khả thi. Chúng tôi không cần tập trung vào bất kỳ đội bóng nào, mà chỉ cần phải chơi thứ bóng đá tốt nhất có thể. Chúng tôi cần tập trung vào chính mình và cố gắng cải thiện mọi thứ."

"Đó là cách duy nhất để Man Utd có thể chơi một thứ bóng đá đẹp. Đó cũng là yêu cầu đơn giản. Chúng tôi cũng không muốn làm mọi thứ phức tạp lên. Điều quan trọng nhất là phải tìm lại cảm giác chiến thắng."

"Tôi luôn nghĩ rằng ở những trận đấu trên sân nhà, nếu cho thấy được nguồn năng lượng trên sân và di chuyển nhiều, chúng tôi sẽ giành được nhiều chiến thắng. Old Trafford là một nơi đặc biệt. Nếu chúng tôi nỗ lực và có các CĐV ủng hộ thì đây là một nơi đi dễ khó về. Rất khó để ngăn cản chúng tôi khi toàn đội chơi với nhịp độ cao. Chúng tôi cần phải lấy lại hình ảnh như thế."