K8 Bia Người Yêu Cũ

Rời Barcelona, 5 bến đỗ lý tưởng cho Lionel Messi

Tương lai của Lionel Messi tại Barcelona trở nên khó đoán thời gian gần đây.

Hợp đồng của Lionel Messi có điều khoản, anh được tự do rời sân Camp Nou từ mùa Hè 2020 khi không còn muốn cống hiến cho Blaugrana thêm nữa. Điều này dấy lên lo ngại rằng, Messi sắp sửa chia tay Barcelona.

Vậy nếu rời sân Camp Nou, đâu là bến đỗ lý tưởng cho El Pulga?

Manchester City

Rời Barcelona, 5 bến đỗ lý tưởng cho Lionel Messi - Bóng Đá

 Man City là bến đỗ tiềm năng nhất.

Không phải ngẫu nhiên Man City trở thành bến đỗ tiềm năng nhất của Messi. HLV Pep Guardiola rất muốn tái hợp cậu học trò cưng tại sân Etihad. Với Pep Guardiola, chỉ Messi mới có thể giúp ông hiện thực hóa khao khát vô địch UEFA Champions League tại nước Anh.

Báo chí châu Âu thậm chí tiết lộ, Man City là CLB giành pole nếu Messi chia tay Barcelona. Chưa kể tại Man City, Messi cũng sẽ có cơ hội làm việc với Pep Guardiola cũng như sát cánh cùng người bạn thân thiết, Sergio Aguero.

Inter Milan

Rời Barcelona, 5 bến đỗ lý tưởng cho Lionel Messi - Bóng Đá

 Inter Milan không ngần ngại nổ bom tấn Messi.

Cách đây ít hôm, Massimo Moratti - Cựu Chủ tịch Inter Milan khẳng định, việc sở hữu Messi không phải là giấc mơ xa vời với đội bóng áo sọc xanh đen. Thực tế, Inter Milan đang cho thấy tham vọng lật đổ Juventus và sẵn sàng biến Messi thành đối trọng với Cristiano Ronaldo tại Serie A ở giai đoạn cuối sự nghiệp.

Paris Saint-Germain

Rời Barcelona, 5 bến đỗ lý tưởng cho Lionel Messi - Bóng Đá

 Messi có thể xem xét gia nhập PSG.

Vốn là đội bóng có tiềm lực tài chính vô cùng hùng mạnh, PSG không ngần ngại kích nổ bom tấn Messi nếu có cơ hội. Chẳng thế mà "Gã nhà giàu nước Pháp" đang sở hữu 2 trong số những cầu thủ đắt giá nhất làng túc cầu là Neymar và Kylian Mbappe. Không loại trừ khả năng PSG sẽ thuyết phục Messi bằng một bản hợp đồng khổng lồ.

Juventus

Rời Barcelona, 5 bến đỗ lý tưởng cho Lionel Messi - Bóng Đá

 Kịch bản hoàn hảo.

Hẳn giới mộ điệu rất muốn chứng kiến Messi và Ronaldo đá cặp cùng nhau. Và khi đó, Juventus chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Chưa kể, Juventus cũng sẵn sàng chia tay HLV Maurizio Sarri để mời Pep Guardiola về làm việc. Trường hợp Juventus có được chữ ký của Messi, Pep Guardiola càng có lý do để gật đầu với "Lão bà thành Turin". Messi "song kiếm hợp bích" với Ronaldo dưới sự chỉ đạo của Pep Guardiola chẳng khác nào một kịch bản hoàn hảo.

Inter Miami

Rời Barcelona, 5 bến đỗ lý tưởng cho Lionel Messi - Bóng Đá

 Messi có thể tới Mỹ dưỡng già.

Trước đó, nguồn tin từ tờ Mirror tiết lộ, David Beckham đang nỗ lực để đưa cả Ronaldo và Messi về giúp sức cho Inter Miami trong tương lai gần. Khi đã trở nên già cỗi, chân sút người Argentina hoàn toàn có thể chấp nhận đề nghị này. Nhưng đó là khi Messi "hết thời", không còn đủ khả năng chơi bóng đỉnh cao nữa.