V9Bet

"Ronaldo và Messi nên học cách tôn trọng người khác"

 The Best

Việc Ronaldo và Messi không đến tham dự lễ trao giải The Best 2018 đêm qua đã khiến một số nhân vật trong giới bóng đá không hài lòng.

Kết quả của buổi lễ trao giải The Best 2018 đêm qua, mặc dù cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đều góp mặt trong Đội hình tiêu biểu của năm, thế nhưng, ở các hạng mục cá nhân, bộ đôi danh thủ này đã không được xướng tên ở bất kỳ giải thưởng nào.

Giới truyền thông đồn đoán rằng, do đã nhận định được phần nào kết quả nên cả Ronaldo lẫn Messi đều không góp mặt ở sự kiện đêm qua. Tuy nhiên, hành động này của họ đã khiến một số nhân vật trong làng bóng đá cảm thấy khó chịu.

Phát biểu trên kênh truyền hình TVE, chiến lược gia huyền thoại Fabio Capello tỏ ra bức xúc khi được hỏi về việc cả hai danh thủ lừng danh, Cristiano Ronaldo lẫn Lionel Messi đều không đến dự khán lễ trao giải The Best 2018.

Cựu huấn luyện viên Real Madrid, Fabio Capello tỏ ra không hài lòng khi cả Ronaldo lẫn Messi đều không tham dự lễ trao giải The Best 2018 vừa qua.
Ông nói: "Đó là một biểu hiện của sự thiếu tôn trọng đối với giới cầu thủ, với FIFA và cả với thế giới bóng đá. Dĩ nhiên bất cứ ai cũng muốn giành chiến thắng và không thích phải chấp nhận thất bại.

Thế nhưng trong cuộc sống, bạn phải biết cách cư xử kể cả lúc đứng trên bục vinh quang lẫn những khi không giành được danh hiệu".