V9Bet

Ronaldo và Salah tự chỉ ra lý do không thể so sánh với nhau

Ronaldo

Càng gần đến thời điểm trận chung kết Champions League diễn ra, sự so sánh giữa Cristiano Ronaldo và Mohamed Salah đang được nhắc đến khá nhiều.

Chủ nhân của chiếc cúp bạc Champions League mùa giải 2017/18 sẽ được tìm ra tại Kiev vào đêm nay, khi một trận đấu được kỳ vọng là cực kỳ hấp dẫn giữa 2 đội bóng có trường phái tấn công là Liverpool và Real sắp diễn ra.

Song song với những câu chuyện về việc Liverpool và Real đâu là đội bóng có khả năng vô địch cao hơn, thì những sự so sánh về 2 Salah và Ronaldo cũng được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây.

Cả 2 cầu thủ này đều đã trải qua một mùa giải cực kỳ thăng hoa. Với Salah, anh đã đi vào lịch sử Premier League với tư cách là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất trong mùa giải (32 pha lập công). Còn với Roanldo, cầu người Bồ có được 43 bàn từ đầu mùa trên tất các các mặt trận.

Trước thềm trận đấu tại Kiev, khi được hỏi về những so sánh vơi Ronaldo gần đây, Salah cũng đã trải lời rất ngắn gọn rằng: "Anh ấy thi đấu bằng chân phải, còn tôi thi đấu bằng chân trái." Khá trùng hợp là khi nói về chủ đề này, ngôi sao của Ronaldo cũng đã có một phát biểu tương tự: "Cậu ấy thi đấu bằng chân trái, còn tôi thi đấu bằng chân phải."