V9Bet

Sao Brazil CHÍNH THỨC cập bến Everton theo dạng chuyển nhượng tự do

Everton

Sau Lucas Digne, Everton tiếp tục có một bản hợp đồng chất lượng trong ngày cuối của thị trường chuyển nhượng.

Hôm nay là ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng tại Anh, các câu lạc bộ đang ráo riết hoàn thành những bản hợp đồng cuối cùng để tập trung vào mùa giải mới.

Với Everton, sau bản hợp đồng chất lượng Lucas Digne đến từ Barcelona, đội bóng đất cảng tiếp tục mang về một tân binh được giới chuyên môn đánh giá rất cao, đó là cầu thủ chạy cánh Bernard của Shakhtar Donetsk theo dạng chuyển nhượng tự do.

Đây là một bản hợp đồng tương đối bất ngờ đối với các cổ động viên The Toffees, bởi lẽ ngôi sao người Brazil trước đó đang là mục tiêu theo đuổi của những câu lạc bộ tên tuổi như Chelsea hay Inter Milan.

Sau khi kết thúc hợp đồng 5 năm với Shakhtar Donetsk, cầu thủ 25 tuổi sẽ có những trải nghiệm mới tại môi trường bóng đá Anh. Tại đây, Bernard sẽ được nhận mức lương 150.000 bảng/tuần trong một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, một khoản thu nhập khá so với mặt bằng chung các cầu thủ đang thi đấu tại Premier League.

Với việc có được một tân binh chất lượng theo dạng chuyển nhượng tự do, Everton càng thêm tự tin có thể đẩy nhanh đàm phán với Barcelona về trường hợp của Yerry Mina. The Toffees đang chiếm lợi thế rất lớn trong cuộc đua giành được chữ ký của cầu thủ người Colombia.