K8 Bia Người Yêu Cũ

Sao Everton cảnh báo đại kình địch: ''Còn rất nhiều điều có thể xảy ra''

Chiến thắng của Liverpool trước Manchester City có vẻ như vẫn chưa thuyết phục được ngôi sao của Everton rằng The Kop sẽ lên ngôi vô địch.

Liverpool đã có một khởi đầu hoàn hảo cho chiến dịch Premier League với 11 chiến thắng, 1 trận hòa, chễm chệ trên ngôi đầu bảng với 8 điểm nhiều hơn đối thủ gần nhất. Tuy nhiên, tiền vệ Gylfi Sigurdsson của Everton mới đây đã chia sẻ anh tin rằng cuộc đua danh hiệu còn lâu mới kết thúc.

"Không, không, còn rất nhiều điều có thể xảy ra trong tháng 12 và tháng 1", cầu thủ 30 tuổi nói với Fotbolti. "Chẳng phải họ cũng có một khởi đầu rất tốt vào năm ngoái hay sao? Vẫn còn rất nhiều trận đấu phía trước.’’

"Liverpool rất mạnh, và điều này rõ ràng chống lại Man City. Nhưng đây vẫn chỉ là tháng 11, còn rất nhiều thời gian. Nếu Liverpool tiếp tục chơi như họ đã từng, sẽ rất khó để bắt kịp họ, nhưng City hoàn toàn có thể đi đúng hướng và thắng nhiều trận đấu liên tiếp."

'Didn’t they have a good head start last year?': Sigurdsson sends title race warning to Liverpool - Bóng Đá

Tiền vệ Gylfi Sigurdsson cảnh báo Liverpool về cuộc đua vô địch với Manchester City.

Ở vòng đấu thứ 12, trong khi Liverpool hạ Manchester City với tỷ số 3-1 trên sân Anfield, Everton của Sigurdsson cũng được hưởng niềm vui khi giành thắng lợi 2-1 ngay trên sân của Southampton. Rõ ràng, như khẳng định của tuyển thủ Iceland, cả 2 đội bóng vùng Merseyside vẫn sẽ còn một chặng đường dài trước mắt.

Ở một diễn biến mới nhất liên quan tới Liverpool, Lữ đoàn Đỏ đã quyết định ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với tiền vệ 18 tuổi mang 2 quốc tịch Mỹ - Ý, Matteo Ritaccio.