VWIM

Sao Juventus: 'Việc Inter hay Lazio vô địch cũng tốt cho chúng tôi'

Ngôi sao người Pháp cho rằng việc các đối thủ mạnh lên sẽ rất tốt cho Juventus.

Adrien Rabiot chỉ vừa đến Juventus mùa hè năm 2019, đúng vào mùa giải Bà đầm già gặp nhiều khó khăn ở cuộc đua quốc nội. Họ chỉ vừa giành lại ngôi đầu từ tay Inter Milan sau nhiều vòng đấu xếp thứ nhì. Ngoài đội bóng thành Milan, Lazio đang là đối thủ đáng gờm của Juventus tại Serie A. Chỉ cần thua 1 trận, họ hoàn toàn có thể bị đánh tụt lại.

10 tân binh chưa thể hiện được nhiều tại Serie A mùa này:

 Rabiot đến Juventus đúng mùa giải CLB này mất thế độc tôn.

Dù chưa có danh hiệu với Juve, Rabiot vẫn cho rằng mọi chuyện vẫn sẽ ổn nếu Scudetto mùa này lọt vào tay CLB khác, bởi như vậy có nghĩa là Serie A đã tăng tính cạnh tranh, Juventus sẽ phải đối đầu với những đối thủ khó nhằn hơn và họ sẽ phải chơi quyết tâm hơn nữa.

"Tôi tin rằng Inter và Lazio có thể giành danh hiệu, nhưng đó cũng là một tình huống tốt cho Juventus. Những đối thủ mạnh hơn, có nhiều đội cạnh tranh danh hiệu hơn thì trình độ của giải đấu cũng sẽ tăng theo. Điều đó sẽ thúc đẩy chúng tôi chơi tốt và chơi quyết tâm hơn cả hiện tại."

"Đó là điều tích cực đối với Juventus và cả nền bóng đá Ý, Inter và Lazio đang trở lại, nhiều đội khác cũng đang chơi rất hay là AS Roma và Atalanta."

Rạng sáng thứ 2 tới đây, Juventus sẽ trở lại Serie A bằng trận tiếp đón Parma.