K8 Bia Người Yêu Cũ

Sao Liverpool: "Tôi ghét mùa giải năm ngoái"

Thủ thành của Alisson Becker cũng đã lên tiếng "nhắc nhở" các đồng đội tại Liverpool về những gì họ đã phải trải qua khi chứng kiến Manchester City vô địch mùa trước.

Ở mùa giải năm ngoái, Liverpool từng "vồ hụt" danh hiệu vô địch Premier League một cách đầy đáng tiếc khi đã cán đích với chỉ một điểm ít hơn Man City.

Mùa này, cơ hội để Lữ Đoàn Đỏ sửa lại những sai lầm của mình đang ở trước mắt, khi lúc này họ đang hơn các nhà đương kim vô địch Premier League 6 điểm trên BXH. Thậm chí nếu giành được thắng lợi trong cuộc đại chiến tại Anfield vào cuối tuần này, khoảng cách mà đội bóng phố Cảng tạo ra là tới 9 điểm.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu, thủ thành của Alisson Becker cũng đã lên tiếng "nhắc nhở" các đồng đội rằng: "Về nhì với chỉ ít hơn một điểm là điều mà chúng tôi chẳng cảm thấy thích thú. Chúng tôi chẳng hề thích cảm giác trải qua ở mùa trước."

Sao Liverpool:

 Alisson không muốn quá khứ tái hiện.

"Chúng tôi chẳng biết đâu mới thật sự là trận đấu khiến chúng tôi mất chức vô địch, vì chúng tôi cũng đã có một vài trận hòa mà đáng ra chúng tôi có thể làm được tốt hơn."

"Chúng tôi đã để thua Man City trên sân khách trong một trận đấu chúng tôi hoàn toàn có thể hòa hoặc thắng. Chúng tôi thật sự rất muốn có danh hiệu này, và chúng tôi sẽ làm mọi cách để giành lấy nó."

Với khoảnh cách 6 điểm như hiện tại, áp lực phải thắng đang nghiêng về phía Man City. Tuy nhiên mục tiêu giành chiến thắng tại Anfield của Man Xanh đang đối mặt với rất nhiều thử thách. Cần biết các nhà đương kim vô địch Premier League chưa thắng tại Anfield từ năm 2003. Đó là chưa kể tại Anfield, Liverpool đã toàn thắng trong cả 9 trận ra sân trong mùa giải năm nay.