VWIM

Sao Thái Lan sút hỏng pen: "Tôi đã rút ra một bài học đắt giá"

AFF Cup

Tiền đạo Thái Lan sút hỏng quả penalty quyết định khiến đội bóng xứ chùa vàng phải dừng bước ở bán kết AFF Cup, Adisak Kraisorn đã có những chia sẻ sau trận đấu với Malaysia.

Trong trận đấu giữa tuyển Malaysia với Thái Lan trong khuôn khổ bán kết lượt về AFF Cup, đoàn quân của HLV Milovan Rajevac đã có nhiều cơ hội để đánh bại đối thủ và giành tấm vé đi tiếp.

Tuy nhiên, trong cả hai lần vươn lên dẫn trước, đội bóng xứ chùa vàng đều không thể bảo vệ thành công lợi thế và để "Những chú hổ Đông Nam Á" san bằng tỷ số.

Đáng chú ý, trong những phút bù giờ cuối cùng, tiền đạo Adisak Kraisorn đã có cơ hội kết liễu trận đấu khi đứng trước quả 11m. Tuy nhiên, pha dứt điểm lên trời của anh đã chấm dứt hoàn toàn những hy vọng đi tiếp của tuyển Thái Lan.

Kết quả này đã khiến thầy trò HLV Milovan Rajevac phải dừng bước ở AFF Cup năm nay và nhìn tuyển Malaysia có được tấm vé vào chung kết.

Về phần Adisak, chân sút đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới nhưng cũng vừa hóa "tội đồ" trong trận đấu vừa qua của tuyển Thái Lan, anh chia sẻ: "Ngày hôm nay, tôi đã rút ra một bài học và kinh nghiệm đắt giá. Bóng đá là thế và tôi cần phải đứng lên sau thất bại. Xin cảm ơn những người hâm mộ đã luôn cổ vũ đội tuyển Thái Lan trong suốt hành trình AFF Cup".