Bia Người Yêu Cũ

Sao Yangon United: CLB TP.HCM là đội bóng mạnh nhất bảng

Tiền đạo Maung Maung Lwin của Yangon United bày tỏ sự tôn trọng với CLB TP.HCM - đối thủ đầu tiên tại vòng bảng AFC Cup 2020.

Vào lúc 16h00 chiều nay (11/02), CLB TP.HCM sẽ có trận đấu đầu tiên tại vòng bảng AFC Cup 2020 với chuyến làm khách trên sân của Yangon United (Myanmar). Đây là trận đấu hứa hẹn nhiều thử thách dành cho đoàn quân HLV Chung Hae-seong khi đối thủ có kinh nghiệm dạn dày tại đấu trường châu lục.

Trước thềm trận đấu sắp tới, tiền đạo Maung Maung Lwin của Yangon United bày tỏ sự tôn trọng với CLB TP.HCM: "Chúng tôi đánh giá rằng CLB TP.HCM là đối thủ mạnh nhất trong bảng đấu này. Họ có một đội hình với nhiều tuyển thủ quốc gia.

Sao Yangon United: CLB TP.HCM là đội bóng mạnh nhất bảng - Bóng Đá

Tiền đạo Maung Maung Lwin là 1 trong những tài năng của bóng đá Myanmar.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm thi đấu và tạo ra thương hiệu riêng tại sân chơi AFC Cup. Bây giờ chúng tôi muốn duy trì những gì đã đạt được tại giải đấu năm nay, ưu tiên sẽ là vượt qua vòng bảng. Sau đó, chúng tôi sẽ nỗ lực để trở thành nhà vô địch khu vực. Dần dần, chúng tôi sẽ cố gắng đi xa nhất có thể. Nhưng mục tiêu vô địch khu vực Đông Nam Á vẫn là cao nhất.

Gặp 1 đại diện đến từ Việt Nam khiến tôi nhớ đến trận đấu với CLB Hà Nội vào năm ngoái. Họ đánh bại mọi đối thủ họ gặp. Nhưng chúng tôi lại là một trong những đội bóng đánh bại Hà Nội FC ngay trên sân nhà của họ. Và tôi lại là người ghi bàn duy nhất trong trận đấu đó - một khoảnh khắc không thể nào quên."