VWIM

Sau hơn 8 tháng, Lukaku mới lại làm được điều này

Man United

Bàn thắng vào lưới Fulham đêm qua có ý nghĩa đặc biệt với Lukaku.

Đêm qua, Man United đã xuất sắc có chiến thắng 'hủy diệt' trước Fulham với tỉ số 4-1. Kết quả này giúp họ chính thức chấm dứt chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng ở Premier League qua đó giải tỏa áp lực tâm lý đang đè nặng.

Về phần tiền đạo chủ lực Man United, Romelu Lukaku, anh cũng tự giải hạn cho bản thân trên 'thánh địa' Old Trafford. Theo đó bàn thắng vào lưới Fulham chính thức chấm dứt hơn 8 tháng tịt ngòi của tiền đạo người Bỉ ở Nhà hát của những giấc mơ. Bàn thắng gần nhất trước đó của Lukaku tại Old Trafford đã diễn ra vào ngày 31/03/2018. Trận đó, Man United thắng Swansea với tỉ số 2-0.

Lukaku quả thật khá kém duyên với sân nhà. Cả 5 bàn thắng trước trận đấu với Fulham của anh ở mùa này đều được ghi ở sân khách.

Số 9 Man United hiện tại không còn giữ được chỗ đứng vững chắc trên hàng công. Anh thường xuyên phải chia sẻ vị trí với Marcus Rashford. Đêm qua, Lukaku chỉ được đá chính khi Anthony Martial chấn thương và Rashford phải dạt sang biên trái.

Hy vọng bàn thắng vào lưới Fulham sẽ tiếp thêm tinh thần cho Lukaku. Đó đã là trận thứ 2 đá chính liên tiếp mà anh ghi bàn.