K8 Bia Người Yêu Cũ

Sếp lớn Arsenal lên tiếng, nói về việc rời đi của kẻ bị MU ruồng bỏ

Đích thân giám đốc thể thao của đội chủ sân Emirates đã lên tiếng về việc để Welbeck rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Như đã biết, tiền đạo Danny Welbeck là cái tên thứ ba sau Petr Cech và Aaron Ramsey rời Arsenal. Đáng chú ý, cầu thủ người Anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Nói về quyết định này, giám đốc Raul Sanllehi chia sẻ:

"Có thể nói mọi chuyện khá tương tự với trường hợp của Aaron."

"Chúng tôi cũng đã có những buổi gặp mặt để xem cậu ấy muốn ở lại hay rời đi. Cậu ấy có rất nhiều lựa chọn, và đã chọn ở lại CLB đến hết thời hạn hợp đồng, và Arsenal tôn trọng điều đó."

"Tôi hiểu cậu ấy dự định đóng góp rất nhiều cho đội bóng, nhưng một lần nữa, chúng tôi đang ở năm cuối cùng của hợp đồng, vì vậy trường hợp của Danny và Aaron là rất giống nhau."

Arsenal chief explains decision to let Danny Welbeck leave on free transfer - Bóng Đá

Danny Welbeck sẽ là một cầu thủ tự do hè này.

Ở một diễn biến khác, sau khi mọi thỏa thuận đã hoàn tất, mới đây cũng chính Raul Sanllehi đã tiết lộ lý do để Aaron Ramsey ra đi theo dạng tự do:

"Việc giữ Ramsey ở lại sẽ khiến chúng tôi sẽ gây ra sự mất cân bằng, có thể gây hại rất lớn cho lợi ích chung của đội trong các kế hoạch trung và dài hạn"

Phát biểu này hướng đến một sự bình ổn trong quỹ lương trung bình của đội bóng phía bắc London. Họ không muốn phá vỡ quy tắc để dẫn đến nhiều hệ lụy không tích cực về lâu dài. Có lẽ, thời gian sẽ trả lời cho sự đúng đắn hoặc ngớ ngẩn dành cho BLĐ Arsenal.