V9Bet

Sigurdsson day dứt vì đá hỏng penalty

World Cup

Ngôi sao của Everton đã không thể rút ngắn cách biệt với Nigeria khi được nhận một quả penalty, chia sẻ về điều này tuyển thủ Iceland thực sự cảm thấy day dứt.

Gylfi Sigurdsson miêu tả việc bỏ lỡ một quả penalty trong hoàn cảnh đội nhà bị dẫn trước 2 bàn là một trong những khoảnh khắc khó khăn nhất đời cầu thủ của anh.

Với trận thua 0-2 trước các cầu thủ Nigeria, cơ hội đi tiếp của Iceland đã trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

Sigurdsson:

Iceland nhận thất bại 0-2 trước các cầu thủ Nigeria.

Chia sẻ trên tờ Goal, Sigurdsson cho hay:

"Thật là một giây phút khó khăn, đó chính là khoảnh khắc khó khăn nhất sự nghiệp của tôi. Tôi hi vọng mình có thể làm tốt hơn ở trận đấu tiếp theo."

"Một trận đấu luôn có hai hiệp, chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp một. Tôi không nghĩ rằng họ có một cú sút nào trong hiệp một. Chúng tôi tạo ra rất nhiều cơ hội, đáng lẽ chúng tôi nên ghi được một bàn."

Sigurdsson:

Sigurdsson cảm thấy day dứt khi bỏ lỡ quả penalty trong trận đấu.

"Ở hiệp hai, chúng tôi không còn là chính mình nữa. Chúng tôi để họ áp đảo thế trận và đặc biệt là trong bàn thua thứ nhất. Thật đáng thất vọng với bản thân tôi," anh nói tiếp

"Tôi và toàn đội đã không thể giữ được bình tĩnh, cố gắng tìm kiếm chiến thắng thay vì để nó diễn ra theo một cách tự nhiên. Chúng tôi rất thất vọng bởi đã không thể làm gì trong hiệp một. Nhưng không sao, chúng tôi sẽ quyết tâm làm một điều gì đó vào trận tới, nhất định là như vậy."