V9Bet

Silva: 'Tôi già đi nhưng không quá đát'

World Cup

 Ngôi sao của ĐT Tây Ban Nha đã có những chia sẻ trước trận đấu thứ hai gặp ĐT Iran.

Sau trận hòa 3-3 trước ĐT Bồ Đào Nha, tờ Marca đã thực hiện cuộc phỏng vấn với tiền vệ 32 tuổi .Theo David Silva, tuổi tác không hề ảnh hưởng đến phong độ của anh ở các giải đấu lớn.

"Khi giải đấu chuẩn bị diễn ra tôi đã thấy tốt hơn. Tất nhiên, tôi đã già đi nhưng không biết giới hạn của mình là đến đâu. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện giải nghệ, quan trọng là tôi cảm thấy bản thân mình có thể tiếp tục thi đấu. Tinh thần mạnh mẽ đã giúp tôi có được ngày hôm nay", tiền vệ Manchester City cho biết.

Silva: 'Tôi già đi nhưng không quá đát' - Bóng Đá

 Ở tuổi 32, David Silva vẫn là cái tên quan trọng của ĐT Tây Ban Nha.

Cựu cầu thủ Valencia tiết lộ La Roja không hề thay đổi phong cách thi đấu sau những thành công vang dội tại EURO 2008, World Cup 2010 và cả EURO 2012.

"Từ năm 2008, chúng tôi vẫn luôn thi đấu như vậy, một số người đã già đi, một số người khác lên thay nhưng phong cách thi đấu không thay đổi. Dù HLV có là ai đi nữa thì bạn vẫn phải thích nghi. Nhưng tôi thực sự biết ơn Luis Aragones, ông ấy đã gọi tôi khi chỉ mới 20 tuổi và cho tôi mọi thứ, sự tự tin và cơ hội để khẳng định bản thân", cầu thủ sinh năm 1986 tiết lộ.

Silva: 'Tôi già đi nhưng không quá đát' - Bóng Đá

 Cựu cầu thủ Valencia cho biết Pep Guardiola đã giúp anh tiến bộ.

Cũng theo David Silva, chính Pep Guardiola đã giúp anh tiến bộ hơn kể từ khi chiến lược gia 46 tuổi bắt đầu nhậm chức tại Manchester City.

"Đúng vậy, ông ấy đã kéo tôi vào thi đấu ở trung tâm, điều này giúp tôi tham gia vào trận đấu nhiều hơn. Tôi đã không ngừng nỗ lực và tập trung để thi đấu tốt", David Silva chia sẻ.

Ngày 21/6 tới đây, Tây Ban Nha của David Silva sẽ bước vào loạt trận thứ hai tại bảng B bằng cuộc đối đầu với Iran.