VWIM 38VN

SỐC: Cựu HLV trẻ Southampton bị cáo buộc lạm dụng tình dục 27 trẻ vị thành niên

 Southampton

Cựu huấn luyện viên đội trẻ Southampton đã có mặt ở tòa án sơ thẩm của địa phương để tường trình cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên kinh khủng nhất lịch sử.

Bob Higgins, cựu HLV đội trẻ Southampton đã xuất hiện tại tòa án sơ thẩm của địa phương sau khi nhận 65 cáo buộc tội lạm dụng tình dục 27 trẻ vị thành niên dưới 17 tuổi. Theo cáo buộc, ông Higgins đã thực hiện hành vi đồi bại này trong suốt quãng thời gian từ năm 1970 đến năm 1996.

Về phía mình, cựu HLV 64 tuổi này khẳng định bản thân vô tội và sẽ phủ nhận mọi cáo buộc.

Cựu HLV trẻ Southampton chùm kín mặt khi có mặt tại tòa án sơ thẩm ở Southampton.
Được biết, hiện Higgins đã được bảo lãnh vô điều kiện song ông vẫn sẽ phải có mặt trong buổi điều trần tại tòa án tối cao Winchester vào ngày 16 tháng 8 tới đây.

Đây không phải lần đầu tiên mà cựu HLV đội trẻ Southampton bị cáo buộc lạm dụng tình dục. Trước đó, cựu ngôi sao của Southampton, Matt Le Tissier tiết lộ đã từng bị Higgins quấy rối tình dục hồi cả hai còn ở đội trẻ.

Theo Le Tissier, Higgins thường có những lời nói và hành động khiếm nhã với anh, cũng như các đồng đội trẻ tại Southampton. Điển hình là ông thầy biến thái Higgins yêu cầu anh và các bạn phải trần như nhộng và nằm im trên giường để cho ông ta… xoa bóp sau một buổi tập luyện. “Đó thực sự là cảm giác chẳng hay ho chút nào. Cho đến giờ tôi vẫn còn bị sốc trước những gì mà Higgins đã làm với chúng tôi vào thời điểm đó," Le Tissier chia sẻ.