K8 Bia Người Yêu Cũ

SỐC: Juventus trở lại tiếp cận Pep Guardiola

Bà đầm già thành Turin vẫn chưa từ bỏ ý định mời Pep về làm việc.

Cuối mùa giải trước, sau khi HLV Massimiliano Allegri rời Juventus, việc ai sẽ thay thế ông là vấn đề rất được quan tâm. Cuối cùng, Maurizio Sarri là người được chọn. Dù vậy, nhiều thông tin cho rằng Pep Guardiola mới là cái tên đầu tiên mà ban lãnh đạo Bà đầm già nghĩ tới, tuy nhiên không thể giành được chiến lược gia này khỏi tay Manchester City.

bernardo silva on man city - Bóng Đá

 Juventus đã từng liên hệ với Pep.

Làm việc ở thành Turin, Sarri cùng đội bóng của mình thể hiện phong độ ấn tượng xuyên suốt mùa giải. Tuy nhiên với sự tiến bộ vượt bậc của Inter Milan và Lazio, Juve không còn giữ được thế độc tôn ở cuộc đua quốc nội, trận thua sốc Verona mới đây khiến họ bị Nerazzurri giành lại ngôi đầu.

Do vậy, theo tờ The Sun của Anh, Juventus đang có ý định tiếp tục theo đuổi Pep Guardiola, mang ông về thay Sarri vào mùa hè này. Pep được cho đã đồng ý với Juventus, đang đợi ngày Man City bị cấm chuyển nhượng vì vi phạm luật công bằng tài chính, sau đó sẽ ra đi.

Pep Guardiola có ít nhiều kinh nghiệm với bóng đá Ý khi đã từng khoác áo Brescia và AS Roma. Trong sự nghiệp huấn luyện, ông đã giành 2 Champions League với Barcelona, đó cũng là danh hiệu mà Bà đầm già đang khao khát nhất.