VWIM

SỐC! Liverpool bị từ chối mua tiền đạo 19 tuổi dù chi ra 61 triệu bảng

Klopp

Đội bóng của Jurgen Klopp vẫn muốn tăng cường hàng tấn công vốn đã rất mạnh của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay.

Theo một những thông tin từ tờ Correio da Manha, tiền vệ tấn công Joao Felix của Benfica được Liverpool yêu thích nhưng mức phí đề xuất 61 triệu bảng mà đại diện tại Premier League đưa ra đã bị từ chối thẳng thừng, dù nó là con số rất lớn cho một cầu thủ 19 tuổi.

SỐC! Liverpool bị từ chối mua tiền đạo vô danh dù chi ra 61 triệu bảng - Bóng Đá

 Klopp yêu thích ký hợp đồng với Felix.

Nguồn tin này nói thêm rằng Man Utd và Man City cũng quan tâm đến Felix. Cầu thủ này đã được các chuyên gia đánh giá là một trong những ngôi sao lớn tiếp theo của bóng đá Châu Âu và được nhiều câu lạc bộ hàng đầu lục địa liên hệ trong quá khứ và hiện tại.

Liverpool đã có sự quan tâm dành cho Timo Werner (RB Leipzig) hay Nabil Fekir (Lyon) nhưng họ vẫn ưu tiên Felix hơn bởi tài năng cũng như độ tuổi. Chàng trai này được cho là rất phù hợp ở vị trí số 10 và phù hợp hoàn toàn với chiến thuật của Klopp.

Tuy nhiên, sở dĩ 61 triệu bảng của Liverpool bị từ chối là vì Felix mới gia hạn thời gian gần đây với điều khoản phá vỡ lên đến 105 triệu bảng, cao hơn rất nhiều mức phí mà đội bóng vùng Merseyside đề xuất. Chính vì thế, thương vụ chắc chắn sẽ bị đình trệ trong thời gian tới.