K8 Bia Người Yêu Cũ

SỐC: Liverpool từng bị phạt nặng vì xâm nhập hệ thống máy tính của Man City

Manchester City và Liverpool đang là đối thủ trực tiếp ở giải vô địch Anh.

Trong 2 năm trở lại đây, Manchester City và Liverpool đã hình thành một sự đối địch ở Ngoại hạng Anh. Nhất là ở mùa giải năm nay, cuộc đua Premier League gần như chỉ xoay quanh 2 đội bóng này, những ông lớn còn lại chỉ được nhắc đến ở cuộc cạnh tranh cho một vị trí trong top 4.

Liverpool had to pay Man City £1m after allegedly spying on their scouting system - Bóng Đá

 Hiện tại Liverpool đang có lợi thế hơn City.

Sau 5 vòng đấu mùa này, City đã bất ngờ trượt chân hai lần và đang thua Liverpool đến 5 điểm trên BXH Ngoại hạng Anh, Lữ đoàn đỏ trở thành ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch. Phải nói HLV Jurgen Klopp là người đã mang đến một bộ mặt mới cho đội chủ sân Anfield. Trong những năm trước đây, dù có nhiều lần đến gần ngôi vương nhưng không phải lúc nào họ cũng tự tin vào bản thân như hiện tại.

Thậm chí theo tiết lộ của tờ The Times, vào năm 2013, Liverpool đã phải trả cho Manchester City 1 triệu bảng Anh vì đã do thám hệ thống tuyển trạch của đội bóng này. Vụ việc đã được giải quyết bí mật sau khi City phát hiện hệ thống Scout7 của họ bị xâm nhập.

Sự việc xảy ra sau khi 3 tuyển trạch viên của City đến Liverpool làm việc, bao gồm Giám đốc thể thao hiện tại của The Reds, Michael Edwards. Đây là một trong những vụ bê bối lớn của lịch sử bóng đá Anh nhưng được giải quyết bằng số tiền lớn và được giữ kín.