V9Bet

Sốc! Sarri muốn giúp Jorginho tái hợp đồng đội với kế hoạch 130 triệu bảng

Sarri

Huấn luyện viên 59 tuổi mong muốn ban lãnh đạo Chelsea đưa về hai học trò cũ tại Napoli.

Hai cầu thủ mà chiến lược gia người Italia mong muốn đưa về Chelsea là ngôi sao người Ba Lan, Piotr Zielinski và chiến binh hàng phòng ngự Kalidou Koulibaly. Ông có ý định muốn bộ đôi này tái hợp với đồng đội cũ Jorginho vào mùa hè tới.

Zielinski, 24 tuổi, vẫn còn ba năm hợp đồng nhưng anh ta cũng có một điều khoản phát hành dưới 60 triệu bảng - điều mà SSC Napoli đang cố gắng đàm phán lại để nâng lên một khoản cao hơn, nhưng Chelsea có thể tận dụng lợi thế cho một động thái chuyển nhượng.

Trong khi đó, Koulibaly, 27 tuổi, đã ký một hợp đồng gia hạn 5 năm trong mùa hè sau một vòng chung kết World Cup xuất sắc cho Senegal - và cầu thủ cao lớn này được rất nhiều đội bóng quan tâm nhưng Napoli khước từ tất cả. HLV Sarri luôn tin tưởng trung vệ này sẽ hoà nhập rất nhanh với Premier League dù Man Utd được cho là đối thủ đáng gờm trong việc cạnh tranh sở hữu chữ ký của cựu ngôi sao Genk.

Bây giờ, người đàn ông 59 tuổi đang khuyến khích Chelsea chi ra 130 triệu bảng để mang về những học trò cũ của mình. Và Sarri hy vọng con số khổng lồ trên có thể giúp đội bóng phía tây London đạt được thoả thuận với Napoli.