VWIM

Solskjaer bảo Man Utd hay hơn City, Pep Guardiola lập tức nói thẳng 1 câu

Thuyền trưởng Man City lên tiếng về phát ngôn của người đồng nghiệp từ CLB hàng xóm.

Sau 2 chiến thắng ở vòng 15 Premier League, rạng sáng mai, 2 đại diện thành Manchester là United và City sẽ chạm trán nhau tại Etihad, trong trận derby vốn nổi tiếng với những khoảnh khắc giàu cảm xúc qua lịch sử.

Trước thềm cuộc đụng độ, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã thổi sức nóng vào trận đấu, với phát biểu United vẫn là CLB lớn hơn đội bóng hàng xóm.

Trả lời phỏng vấn Manchester Evening News, HLV Pep Guardiola chia sẻ góc nhìn riêng của mình về tương quan đẳng cấp giữa 2 đội: "Nghe này, với các fan United, họ sẽ luôn là CLB lớn nhất. Với các fan City, City sẽ luôn là CLB lớn nhất."

Pep Guardiola responds to Ole Gunnar Solskjaer claim Manchester United are bigger than Man City - Bóng Đá

 Guardiola có quan điểm riêng.

"Chúng ta yêu các CLB của mình, mỗi fan yêu CLB của họ và đó là lý do họ cổ vũ. Không quan trọng liệu bạn có nhiều thành công trong quá khứ, đó là 1 phần trong cảm nhận của các CĐV. 

Thường thì người hâm mộ muốn chứng kiến đội bóng của họ chiến thắng và chiến thắng. Thế nhưng họ cũng ủng hộ, kể cả ở hoàn cảnh tệ.

Tôi đã biết về lịch sử của City và trong những thời khắc rất tồi tệ, sự ủng hộ gần như cao hơn và vang dội hơn, lấy ví dụ là so với cả hiện tại.

Vì vậy nếu bạn nhìn vào phòng danh hiệu, United hay hơn, không nghi ngờ gì cả. Các con số là các con số và ở khía cạnh đó, họ giương cao nhiều chiếc cúp hơn chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng chiến thắng các danh hiệu lâu dài nhất có thể."