K8 Bia Người Yêu Cũ

Solskjaer: "Chúng tôi đã tập miếng đánh đó nhiều lần"

HLV Ole Gunnar Solskjaer tỏ rõ sự hài lòng với những gì Marcus Rashford đang thể hiện.

Mới nhất, Man Utd đã giành thắng lợi 4-0 trước Norwich City, và Rashford để lại dấu ấn với cú đúp ghi được. Sau đó, tiền đạo trẻ người Anh được cho ra nghỉ.

RASHFORD IS RARING TO GO IN WOLVES REPLAY - Bóng Đá

 Rashford được khen ngợi.

Trước thềm trận đá lại vòng 3 FA Cup với Wolves, HLV Solskjaer lên tiếng: "Vâng, anh ấy vẫn ổn. Marcus là một cậu bé mà tôi không muốn sử dụng quá nhiều, vì lợi ích của anh ấy, vì bạn không muốn anh ấy bị kiệt sức.

Nhưng Marcus rất năng động, chuyên nghiệp và anh ấy rất muốn chơi tiếp."

Vị HLV người Na Uy nói về pha phối hợp thành bàn của Rashford với Juan Mata ở trận gặp Norwich: "Đó rõ ràng là một cái gì đó chúng tôi đã làm việc với Juan và Marcus. Đó là thứ mà Marcus luôn làm tốt nhiệm vụ của mình.

Anh ấy có sự pha trộn của một tiền đạo cánh và trung phong. Tôi nghĩ rằng anh ấy và Anthony Martial cũng đã hoán đổi vị trí một chút gần đây và tôi nghĩ tất cả đều nhờ họ rất tự tin."

Marcus Rashford đã trực tiếp tham gia vào 24 bàn thắng trong 30 trận đấu. Và HLV Solskjaer tin rằng Rashford sẽ còn tốt hơn nếu biết cách ghi những bàn thắng 'dễ': "Anh ấy vẫn làm tốt với những quả phạt đền, những cú sút phạt, những cú sút từ ngoài vòng cấm. Nhưng chúng tôi tập trung nhiều hơn vào những pha chạy chỗ vào vòng cấm, những khu vực nguy hiểm mà chỉ cần chạm bóng, bạn sẽ có bàn thắng.

Những tình huống đó sẽ giúp bạn có được từ 5 đến 10 bàn một mùa và đưa bạn có 15 đến 25 bàn tổng cộng."