Bia Người Yêu Cũ

Solskjaer "sôi máu" học trò bị kỳ thị trong ngày “Black Friday”

Ole Gunnar Solskjaer đã không giấu được sự tức giận khi chứng kiến cách dẫn truyện của Corriere dello Sport đối với Romelu Lukaku và Chris Smalling.

Vào cuối tuần qua, trang Corriere dello Sport đã tạo nên một câu chuyện hết sức gây tranh cãi khi "bắt trend" ngày Black Friday. Điều tạo nên sự phẫn nỗ nhất trong câu chuyện, khi trang báo này đã dùng hình ảnh của Romelu Lukaku và Chris Smalling (những cầu thủ da màu) để mô tả cho câu chuyện.

Có thể hiểu phần nào hàm ý mà Corriere dello Sport đưa ra ở đây đó là dù chỉ được xem là "hàng thải" của Man Utd, nhưng Romelu Lukaku và Chris Smalling đều đang tạo ra những giá trị cao trong màu áo Inter và Roma, như những món hàng giảm giá chất lượng trong ngày Black Friday.

Tuy nhiên ở một góc nhìn tiêu cực, đây được xem là sự miệt thị về màu da của Corriere dello Sport, điều vốn cũng chẳng còn lạ với tư tưởng dân tộc cực đoan tại Italia.

Solskjaer ​​​​​​

 Corriere dello Sport đang phải nhận rất nhiều chỉ trích vì trang báo này.

Trước sự việc này, HLV Solskjaer của Man Utd đã chia sẻ trên dailymail rằng: “Khi nhìn thấy trang nhất của tờ báo đó, tôi đã thực sự không thể tin nổi vào mắt mình. Đó là những gì tồi tệ, ngu xuẩn nhất có thể tưởng tượng ra ở một số con người.”

“Tất nhiên, chúng tôi cần phải có trách nhiệm bảo vệ cầu thủ của mình, Chris và cả Romelu nữa, dẫu cho cậu ấy đã ra đi. Tôi không nắm rõ hay muốn can thiệp vào nghiệp vụ báo chí của bất cứ ai, nhưng những tư tưởng như thế này thật đáng khinh bỉ và cần phải diệt trừ khỏi bóng đá cũng như cuộc sống này.”