V9Bet

"Sterling sẽ mang lại thành công cho ĐT Anh"

World Cup

Khi được hỏi ai là cầu thủ xuất sắc đội tuyển Anh tại World Cup này thì ngoài Harry Kane, hầu hết sẽ trả lời là Raheem Sterling.

Sterling vừa trải qua mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của mình khi anh ghi được 23 bàn và có 12 lần hỗ trợ giúp Man City băng băng về đích ở Premier League 2017/18.

 Sterling được đề cử trong danh sách Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm.

Mặc dù trước khi World Cup diễn ra Sterling đã chịu nhiều chỉ trích vì scandal ngoài lề. Người hâm mộ hi vọng cầu thủ 23 tuổi này sẽ vượt qua áp lực và tỏa sáng trong trận đầu tiên của đội tuyển Anh – trong đó có Cecs Fabregas.

Phát biểu trên báo chí, tiền vệ của Chelsea cho rằng Sterling là người sẽ giúp đội bóng xứ sở sương mù thi đấu tốt tại World Cup lần này.

“Sterling là cầu thủ có những phẩm chất đáng kinh ngạc. Nhiều người nói cậu ta không ghi nhiều bàn thắng nhưng chàng trai này đã hỗ trợ rất nhiều cho đồng đội của mình – đó mới là điều quan trọng.”

 Sterling và Kane sẽ là hai người chơi cao nhất trên hàng công của Tam Sư.

“Tôi có thể thấy HLV Pep Guardiola đã giúp cậu ta tiến bộ nhiều như thế nào. Điểm mạnh của Raheem là tốc độ và Pep giúp nâng tầm nó lên với chiến thuật của ông.”

“Qua những những lần gặp Man City, tôi thấy Sterling rất đáng sợ với những bước chạy thần tốc của mình.”

“Khi đối đầu với cậu ấy trong những tình huống 1-đối-1 thì bạn sẽ không có cơ hội giành chiến thắng. Đội tuyển Anh phải tận dụng điểm mạnh này của Sterling để tối đa hóa sức mạnh của mình.”