K8 Bia Người Yêu Cũ

Tại sao Liverpool chiêu mộ Joe Hardy? Neil Critchley đưa ra giải thích

Việc Liverpool chiêu mộ chân sút Joe Hardy là một tính toán về nhân sự cho đội U23 của họ.

Kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa chính thức mở cửa chưa lâu, Liverpool đã nhanh chóng hoàn tất hợp đồng chiêu mộ tiền đạo Joe Hardy từ Brentford – CLB đang thi đấu tại Championship. Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Liverpool Echo, HLV đội U23 Lữ đoàn Đỏ, Neil Critchley đã giải thích về quyết định ký hợp đồng với chân sút từng được đào tạo ở Manchester City.

"Joe đã cho thấy những gì anh ấy có", Critchley nói với Liverpool Echo. "Anh ấy là một cây săn bàn, anh ấy có thể dứt điểm, và anh ấy đã thể hiện điều đó trong tập luyện.”

Critchley sheds light on surprise January swoop for Hardy - Bóng Đá

Joe Hardy được đánh giá là sẽ bổ sung khả năng ghi bàn cho đội U23 Liverpool. 

"Anh ấy sẽ là một tài sản hữu ích cho chúng tôi trong mùa giải này, vì trong một số trận đấu, dù đã kiểm soát thế trận, chúng tôi lại không ghi được bàn thắng mà lối chơi của chúng tôi đáng ra phải đảm bảo.”

"Chúng tôi biết nếu chúng tôi đưa bóng cho Joe gần khung thành, khả năng anh ấy ghi bàn sẽ cao hơn."

Với sự ra đi của Rhian Brewster theo dạng cho mượn và Paul Glatzel vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương, việc ký hợp đồng với cầu thủ 21 tuổi là một động thái hợp lý để củng cố hàng ngũ của U23 Liverpool. Hardy dường như cũng đã không mất nhiều thời gian để hòa nhập với phần còn lại, khi nhanh chóng ghi bàn thắng đầu tiên cho U23 Liverpool trong chiến thắng 5-0 trước U23 Southampton.