VWIM

"Thêm 1 tỷ bảng, may ra Man Utd sẽ bằng Man City"

Huyền thoại Steve McManaman của Liverpool tin rằng khoảng cách giữa Manchester City và Manchester United lúc này chỉ là... 1 tỷ bảng.

Nếu cách đây vài thập kỷ trong quá khứ, nhiều người thậm chí đều không biết đến sự tồn tại của Man City tại Manchester vì hào quang quá lớn mà Man Utd có được dưới thời Sir Alex Ferguson, thì giờ đây gió đã thật sự đổi chiều.

Trong 10 năm trở lại đây, Man City dưới sự đầu tư mạnh mẽ từ các ông chủ đến từ UAE, họ đã trở thành một thế lực thật sự không chỉ riêng ở Anh, mà còn cả ở trời Âu. Và nhìn sang Man Utd, đó là một hình ảnh hoàn toàn trái ngược. Sau khi Sir Alex giải nghệ, Quỷ Đỏ đã sa sút không phanh và giờ việc giành một suất trong top 4 thậm chí còn khó, chứ đừng nói đến ngôi vương tại Premier League.

 Khoảng cách giữa Manchester City và Manchester United lúc này là khá lớn.

Nói về khoảng cách giữa Man Utd và Man City, huyền thoại Steve McManaman của Liverpool đã chia sẻ trên HorseRacing rằng: “Tôi nghĩ MU cần phải đầu tư thêm khoảng 1 tỷ bảng nữa vào thị trường chuyển nhượng, thế thì mới hy vọng sánh ngang Man City ở thời điểm hiện tại.

"Phải có được một số lượng lớn các cầu thủ đẳng cấp hàng đầu thế giới cập bến Old Trafford thì mới may ra thay đổi được tình hình bi đát và không lối thoát lúc này.”

“Man Utd không thiếu tiền, nhưng vấn đề lớn của họ là chính sách hay cách điều hành, quản lý. Ed Woodward vẫn chịu trách nhiệm chính, nhưng sự thật thì ông ta chỉ giỏi làm kinh tế. Ai mới thực sự xứng đáng cho công việc nhận diện các đối tượng đúng đắn cần phải chiêu mộ?”