V9Bet

Thi đấu tệ hại, Man Utd vẫn có doanh thu kỷ lục trong năm 2018

Man United

Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward mới đây đã công bố doanh thu tài chính của Man Utd trong năm nay.

Việc thi đấu bết bát trên sân cỏ dường như không ảnh hưởng quá nhiều đến việc kinh doanh của Manchester United. Mới đây, câu lạc bộ này đã công bố doanh thu tài chính kỷ lục của họ trong năm 2018. Quỷ đỏ thu về 590 triệu bảng và có lợi nhuận ròng 44.1 triệu bảng.

Phó chủ tịch điều hành, Ed Woodward nói: “Mọi người ở câu lạc bộ đang làm việc không mệt mỏi để bổ sung thêm 66 danh hiệu của United và 25 danh hiệu của Jose Mourinho. Đó là những gì người hâm mộ cuồng nhiệt và lịch sử của chúng tôi yêu cầu".

"Chúng tôi cam kết với triết lý hòa nhập các cầu thủ trẻ có thể tốt nghiệp học viện ở đẳng cấp thế giới và tự hào rằng (một lần nữa), mùa giải trước United có nhiều người như vậy trên sân hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác tại giải Ngoại hạng Anh". Ông chia sẻ.

Trong suốt mùa giải 2017/18, đội chủ sân Old Trafford đã phải chi ra 295.9 triệu bảng để trả lương cho các cầu thủ. Số tiền này tăng 32.4 (12%) triệu bảng so với năm trước đó. Đây không phải điều bất ngờ vì Man Utd mới ký hợp đồng với Alexis Sanchez - người đang hưởng đãi ngộ cao nhất nước Anh vào thời điểm này (khoảng 600.000 bảng/tuần).