VWIM

Thỏa thuận sắp hoàn tất, 'siêu quậy' nước Ý sang Brazil chơi bóng

Trong bối cảnh không CLB nào ở châu Âu đón nhận, việc chuyển sang Brazil chơi bóng được xem như một giải pháp khả thi nhất dành cho Mario Balotelli.

Trong mùa hè 2019, tương lai Mario Balotelli nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. 'Siêu quậy' nước Ý không được Olympique Marseille gia hạn hợp đồng, trở thành cầu thủ tự do kể từ tháng 7/2019. 

Với cầu thủ sinh năm 1990, anh không phải là mẫu cầu thủ kém nhưng chính lối sống có phần buông thả và cá tính 'ngông' đã giết chết sự nghiệp. Ở mùa giải 2018/2019, Balotelli từng bị treo giò vì đấm gãy mũi cầu thủ đối phương. Gần nhất, chàng trai lắm tài nhiều tật này khiến dư luận lắc đầu ngao ngán khi bỏ tiền cá cược một người đàn ông dám lái xe lao xuống biển. 

Balotelli all set for Flamengo - Bóng Đá

Balotelli đang rất gần CLB Flamengo. 

Chính người thầy đầu tiên của anh, Jose Mourinho từng chán nản khi nhắc về cầu thủ này: "Tôi có thể viết một cuốn sách 200 trang về hai năm của tôi tại Inter Milan với Mario, đó sẽ là một cuốn truyện hài", chiến lược gia người Bồ Đào Nha chia sẻ trong quyển tự truyện. 

Giờ đây, khi không còn CLB lớn nào ở châu Âu đón nhận, Balotelli phải tìm kiếm cơ hội chơi bóng ở một vùng đất khác. Cụ thể theo La Gazzetta dello Sport và Sky Sports, tiền đạo 29 tuổi này đang trong những bước đàm phán cuối cùng để chuyển đến CLB Flamengo. 

Cựu tiền đạo Inter Milan dự kiến sẽ ký một hợp đồng có thời hạn đến hết năm 2021, dự kiến sẽ giúp anh kiếm được khoảng 15 triệu euro trong thời gian chơi bóng ở đây.