VWIM

Thua thảm, huyền thoại Ngoại hạng Anh tức giận: 'Tôi sẽ ăn tươi các cầu thủ'

Sampdoria vừa trở thành kẻ làm nền cho chiến thắng tưng bừng của Lazio.

Hôm qua, Sampdoria đã có một trận đấu lành ít dữ nhiều đến sân của đội bóng đang có phong độ cao Lazio. Trước trận, HLV Claudio Ranieri đã tuyên bố nếu các cầu thủ không chơi thật tập trung và nỗ lực, ông sẽ "ăn tươi nuốt sống" họ. Cuối cùng, mọi chuyện tệ hơn nhiều so với dự tính, đội bóng của Ranieri bị Lazio hủy diệt với tỷ số 5-1.

Ranieri: 'I'll eat Samp players alive' - Bóng Đá

 Ranieri tức giận sau trận thua thảm Lazio.

Sau trận, khi được hỏi ông sẽ xử lý cầu thủ như thế nào ở buổi tập tiếp theo, Ranieri trả lời: "Chiều nay, tôi sẽ cho thêm ít dầu, muối, tiêu rồi ăn sống họ. Chúng tôi chơi vô cùng chậm chạp, như để mặc họ tấn công và quan trọng nhất là đã không chơi như một đội. Đây là màn thể hiện tệ nhất của Sampdoria kể từ khi tôi đến đây."

"Lazio xứng đáng với tất cả lời ca ngợi, họ chơi chắc chắn và cũng rất thăng hoa, chúng tôi đơn giản là không cùng đẳng cấp. Theo lý thuyết, tuần tới đây công việc của tôi sẽ nhẹ nhàng hơn, các cầu thủ phải cho thấy sự quyết tâm để bù đắp lại trận đấu này, chứng minh đó không phải một Sampdoria thực sự."

Claudio Ranieri chỉ mới tiếp quản CLB này hồi tháng 10 năm ngoái. Trong sự nghiệp của mình, ông được nhắc đến nhiều nhất với chiến tích cùng Leicester City lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh năm 2016, chỉ một thời gian ngắn sau khi họ được thăng hạng.