V9Bet

TIẾT LỘ: Conte làm, Chelsea phá

Conte

Tờ Ilbianconero mới đây tiết lộ một thông tin cho thấy Conte không thật sự có uy quyền tại Chelsea.

Sau chuỗi 3 trận không thắng liên tiếp gần đây, tương lai của HLV Conte tại Chelsea đang bị đặt rất nhiều dấu hỏi. Nhưng dường như đó chỉ là bề nổi của sự việc, ẩn phía sau là rất nhiều thứ mà có lẽ quy cho cùng, Chelsea bết bát, lỗi phần lớn không thuộc về Conte.

Mới đây, tờ Ilbianconero tiết lộ một thông tin khiến CĐV cảm thấy chua xót cho thân phận Conte tại Chelsea. Cụ thể, tờ này cho biết đã từng bắt gặp Conte và Bonucci ăn tối cùng nhau tại Turin vào mùa Hè vừa qua. Cả hai đã có một bữa ăn thân mật, trò chuyện về tương lai. Conte không bỏ lỡ cơ hội đặt vấn đề mời Bonucci gia nhập Chelsea cùng ông. Từng có thời gian gắn bó và làm việc tại Juventus, Bonucci hoàn toàn đồng ý với 'tấm chân tình' của người thấy cũ. Thế nhưng, Chelsea chưa bao giờ gửi lời đề nghị đến Juve về trường hợp của Bonucci. Sau cùng, anh quyết định gia nhập AC Milan.

Nếu khi đó, Chelsea quyết định khác, mọi chuyện có lẽ đã không trở nên tồi tệ cho Conte, Bonucci và cho chính họ. Sau tất cả, mặc cho Conte có bị sa thải hay không, nhiều khả năng ông sẽ trở về Italia vào năm 2018, nơi mà các CLB và đội tuyển Azzurri ngày đêm trông ngóng ông.