V9Bet

TIẾT LỘ: Juventus chỉ chiêu mộ sao Arsenal với 2 điều kiện

Arsenal

Hợp đồng giữa Aaron Ramsey và Arsenal chỉ còn lại một năm và Juventus đang là người nắm nhiều lợi thế trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao xứ Wales.

Cuối tuần qua, Aaron Ramsey đã tỏa sáng với một cú đúp trước Everton giúp Arsenal mang về chiến thắng thứ tư cho Unai Emery trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh. Tuy đang có phong độ cao, nhưng tương lai của cầu thủ xứ Wales vẫn là một điều không chắc chắn tại sân Emirates trong bối cảnh hợp đồng giữa hai bên chỉ còn 1 năm.

Theo như nhiều nguồn tin uy tín tại Anh, Juventus rất chú tâm đến ngôi sao 27 tuổi và đang theo rất sát những chuyển biến của thương vụ. Với sự nhòm ngó đến từ nhà vô địch Serie A, không loại trừ khả năng "Pháo thủ" sẽ để Ramsey ra đi nếu như không muốn mất trắng vào cuối mùa.

Juventus đang được coi là đối thủ nặng ký nhất trong cuộc đua giành ngôi sao của Arsenal. Tuy nhiên, theo tờ Calciomercato, "Bà đầm già" thành Turin chỉ chấp nhận chiêu mộ Ramsey với hai điều kiện.

Mức lương của cầu thủ này không được quá phi lý và người đại diện của Ramsey sẽ không nhận được bất cứ khoản tiền nào trong thương vụ.

Arsenal đưa ra mức đãi ngộ lên đến 250.000 bảng/tuần và một hợp đồng mới có thời hạn 5 năm, tuy nhiên, hai bên vẫn chưa đi đến được quyết định cuối cùng. Vậy nếu Juventus không chịu chi hơn số tiền trên, khả năng đại diện của Serie A có được chữ ký của Ramsey là không cao.