VWIM 38VN

Tiết lộ: Luis Suarez sụt cân không tưởng vì chấn thương ở Barcelona

Tiền đạo người Uruguay cho biết mình phải trải qua quá trình hồi phục cật lực như thế nào để sớm trở lại với Copa America.

Giai đoạn cuối mùa giải 2018/19, Barcelona thông báo tiền đạo Luis Suarez bị chấn thương đầu gối và buộc phải trải qua ca phẫu thuật. Chân sút 32 tuổi đã rất khó khăn để có thể sớm phục hồi và kịp trở lại chuẩn bị cho Copa America 2019 cùng với đội tuyển Uruguay. Ngay khi lên tuyển, Suarez tiếp tục cho thấy phong độ ấn tượng của mình bằng việc ghi bàn vào lưới Ecuador trong chiến thắng 4-0 của đội nhà. Mặc dù vậy, ít ai biết rằng những đau đớn và gian nan mà ngôi sao của CLB Barca phải gánh chịu sau khoảng thời gian phẫu thuật đầu gối.

Chia sẻ về điều này, Luis Suarez tiết lộ một điều bất ngờ:

"Tôi đã mất ba ký. Chúng tôi đã thực hiện tất cả các loại bài tập để lấy lại khả năng vận động." Suarez bộc bạch.

Luis Suarez says he lost three kilograms before Copa America - Bóng Đá

Luis Suarez đã giảm 3 ký trước khi tham dự Copa America 2019.

"Tôi đã làm việc với chuyên gia dinh dưỡng tại Barcelona. Tôi đã giảm được vài ký và giờ tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Sẵn sàng cho những thử thách phía trước."

Sau khi trở lại đội tuyển Uruguay, Luis Suarez đang cho thấy phong độ tốt và quyết tâm chinh phục danh hiệu Copa America 2019. Tiền đạo 32 tuổi này cũng chắc chắn sẽ góp mặt trong cuộc chạm trán giữa Uruguay với Nhật Bản vào ngày 21/6 sắp tới.

Có thể thấy, những áp lực và gánh nặng ghi bàn tại nhiều CLB lớn như Barcelona khiến các cầu thủ đã qua ngưỡng cửa 30 tuổi như Luis Suarez thường phải đối mặt với những chấn thương. Thế mới nói bóng đá đỉnh cao luôn tiềm ẩn những rủi ro và mất mát khó lường.