VWIM

Tiết lộ: Lương 400.000 bảng/tuần, Sanchez còn hành hạ M.U bằng khoản phí 'cắt cổ'

Sanchez

Theo điều khoản bí mật, chi phí Quỷ Đỏ tiêu tốn cho siêu sao sa sút không phanh còn độn lên gấp bội.

18 tháng trôi qua từ ngày quyết định gia nhập Manchester United, Alexis Sanchez vẫn vật lộn tìm kiếm lại hình ảnh đỉnh cao ngày xưa. Tổng cộng trong 42 lần khoác áo Quỷ Đỏ trên tất cả đấu trường, đóng góp của tuyển thủ Chile chỉ dừng ở vỏn vẹn 5 bàn thắng.

Được biết để có thể đánh bật CLB hàng xóm City và sở hữu Sanchez từ Arsenal, BLĐ đội chủ sân Old Trafford chấp nhận biến anh thành ngôi sao hưởng lương cao nhất đội với mức đãi ngộ lên đến 400.000 bảng/tuần, vượt qua Paul Pogba trước đó.

Mới đây Metro tiết lộ ngoài khoản lương cứng, United còn phải gồng gánh khoản thưởng cho mỗi lần ra sân của Sanchez. Theo giao kèo ký kết, mỗi trận đấu có ngòi nổ 30 tuổi trên sân, Quỷ Đỏ phải trả thêm cho anh 75.000 bảng "phí góp mặt". Tổng cộng, riêng việc chi trả lương thưởng cho số 7 đã khiến quỹ lương United tăng lên thêm 10%.

Không những thế, việc Sanchez hưởng lương cao ngất ngưởng không tương xứng đóng góp còn đẩy nửa Đỏ Manchester đứng trước nguy cơ đánh mất nhiều trụ cột.

Pogba được cho là đòi lương 500.000 bảng/tuần mới chịu từ chối Real Madrid để cam kết tương lai. Việc đàm phán gia hạn hợp đồng với David De Gea, Ander Herrera lẫn Marcus Rashford cũng đều đi vào bế tắc khi các ngôi sao này đồng loạt đòi tăng lương cao.