VWIM 38VN

Tiết lộ mới nhất về trường hợp Timo Werner từ HLV Leipzig

Tiết lộ của HLV Ralf Rangnick mới đây về trường hợp của Timo Werner có thể khiến nhiều người bất ngờ.

Nhiều tin đồn về chuyển nhượng đã xuất hiện từ lâu về trường hợp của chân sút Timo Werner. Song mới đây, HLV Ralf Rangnick cho biết vẫn chưa có bất kỳ lời đề nghị chính thức nào được gửi tới RB Leipzig về Timo Werner, đồng thời khuyến khích chân sút này ở lại vào mùa hè này.

Hiện tại, tuyển thủ quốc gia Đức đang có quyền tự do đàm phán để rời khỏi Leipzig, sau khi từ chối gia hạn hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào tháng 6/2020. Cả Bayern Munich và Liverpool đều được cho là quan tâm đến Werner, nhưng Rangnick - người sẽ rời vị trí HLV của Leipzig hiện tại vào ngày 30/6 để nhậm chức Trưởng bộ phận Thể thao và Phát triển Bóng đá của Red Bull - tuyên bố rằng các CLB này chưa hề có liên hệ chính thức.

Timo Werner transfer claim made by RB Leipzig boss amid Liverpool speculation - Bóng Đá

HLV Ralf Rangnick khẳng định chưa có liên hệ chính thức nào về trường hợp của Timo Werner.

Phát biểu trên tờ Kicker của Đức, Rangnick nói:

‘’Cho đến nay, chưa có CLB nào bày tỏ sự quan tâm của họ hoặc cho biết họ sẽ nói chuyện với Timo và muốn ký hợp đồng với anh ấy.’’

"Không phải là một ý hay nếu Timo ra đi vào năm cuối cùng của hợp đồng. Điều này có thể làm xấu đi đáng kể mối quan hệ của anh ấy với NHM, tùy thuộc vào cách anh ấy ra đi."

Cầu thủ 23 tuổi đã ghi 61 bàn thắng sau 114 lần ra sân cho Leipzig, trở thành một trong những tiền đạo trẻ hay nhất nước Đức. Tính riêng ở mùa 2018/19. anh có 16 lần lập công cùng 9 pha kiến tạo ở Bundesliga, giúp đội nhà về đích thứ 3, chỉ sau Bayern Munich và Borussia Dortmund.

Timo Werner transfer claim made by RB Leipzig boss amid Liverpool speculation - Bóng Đá

Rangnick tin rằng RB Leipzig có đủ các yếu tố phù hợp với Timo Werner.

Rangnick tin rằng với những gì đang thể hiện, Werner nên ở lại Đức. Thậm chí ông còn cho rằng tiền đạo này nên ký một giao kèo mới với đội chủ sân Red Bull Arena.

"Ý kiến của tôi là Timo phù hợp nhất ở đây, đặc biệt là về phong cách chơi bóng. Nếu tôi là cố vấn hoặc cha của anh ấy, tôi chắc chắn sẽ khuyên anh ấy ở lại và gia hạn hợp đồng.’’

‘’Sau này, khi một CLB thực sự lớn đến với anh ấy và anh ấy muốn rời đi, anh ấy vẫn có thể làm điều đó.’’

Ở một diễn biến khác, mới đây CEO của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã lên tiếng về tình hình chuyển nhượng của đội bóng. Nói về trường hợp của Timo Werner, ông nói: "Leipzig không muốn để Werner đi theo dạng tự do vào năm 2020. Tôi từng nói với Oliver Mintzlaff của Leipzig 'nếu chúng tôi nghiêm túc với Werner, tôi sẽ giữ lại và tiếp cận ông ta về thương vụ này.'''