V9Bet

Tiết lộ! Người khiến HLV Thái mất việc từng bị tuyển Việt Nam "nói lời phũ"

Constantine

HLV tuyển Ấn Độ, Stephen Constantine, người vừa giúp đội bóng Nam Á đánh bại Thái Lan 4-1 đã từng muốn trở thành thuyền trưởng tuyển Việt Nam.

Trong trận đấu giữa tuyển Ấn Độ và tuyển Thái Lan tại Asian Cup đêm qua, bất ngờ đã xảy đến khi đoàn quân của HLV Milovan Rajevac chịu thất bại đậm 1-4 trước đại diện Nam Á.

Kết quả này đã khiến cơ hội đi tiếp của "Voi chiến" gặp phải thách thức rất lớn khi các đối thủ còn lại trong bảng, Bahrain và UAE đều không phải những đội bóng dễ chơi. Đáng nói hơn, ngay sau trận thua này, tuyển Thái Lan cũng đã sa thải HLV Milovan Rajevac, người bị truyền thông xứ chùa vàng chỉ đích danh là nhân vật phải chịu trách nhiệm cho thất bại trên.

Một thông tin đáng chú ý khác, thuyền trưởng tuyển Ấn Độ, ông Stephen Constantine là một người quen đối với bóng đá Việt Nam khi ông từng nộp đơn ứng cử vị trí HLV với VFF vào các năm 2005 và 2008.

Tuy nhiên, trong cả hai lần đó, vị chiến lược gia này đều bị chúng ta từ chối khi đã lựa chọn Alfred Riedl (2005) và Henrique Calisto (2008). Ngoài ra, trong thời gian dẫn dắt tuyển U23 Ấn Độ, ông Constantine từng đối đầu với tuyển Việt Nam do HLV Calisto dẫn dắt và giành chiến thắng 3-2.