VWIM

Tin đồn: Sao Liverpool lọt tầm ngắm Paris Saint-Germain

Mới đây đã xuất hiện những thông tin cho rằng PSG đang nhắm đến tiền đạo Roberto Firmino của Liverpool như một mục tiêu tiềm năng.

Sau mùa giải 2018/19 không thành công như dự định, Paris Saint-Germain đang nhanh chóng bắt tay vào công cuộc nâng cấp đội hình. Nhiều ngôi sao đã được đưa vào tầm ngắm của đại gia nước Pháp, trong đó có những tên tuổi được nhiều đại gia săn đón như David Neres hay Antoine Griezmann.

Mới đây, BBC Sport đã đăng tải thông tin cho hay HLV Thomas Tuchel của Paris Saint-Germain đã đánh giá Roberto Firmino của Liverpool là 1 mục tiêu tiềm năng. Cây viết của trang báo này, David Ornstein viết rằng: ‘’Trong số các cầu thủ mà HLV của Paris Saint-Germain, Thomas Tuchel để mắt tới có bao gồm Roberto Firmino.’’

Tin đồn: Sao Liverpool lọt tầm ngắm Paris Saint-Germain - Bóng Đá

Roberto Firmino được HLV Thomas Tuchel của PSG quan tâm.

Tuy nhiên, khả năng để các bên ngồi vào bàn đàm phán là không cao. Thỏa thuận của Firmino với Liverpool còn thời hạn đến năm 2023; bản thân tiền đạo người Brazil đã tái cam kết về giao kèo này vào tháng 4/2018. Firmino rõ ràng là một mắt xích quan trọng trong chiến lược của Jurgen Klopp, nên khả năng anh ra đi, ít nhất ở thời điểm hiện tại gần như là không tưởng.

Ở những diễn biến khác liên quan đến đội chủ sân Anfield, Liverpool đang lên kế hoạch ''thanh lý'' hàng loạt cầu thủ để thu về một khoản phí đáng kể, đồng thời mở đường cho những miếng ghép mới xuất hiện trong đội hình của Jurgen Klopp. Nhiều mục tiêu cũng đang được Nửa đỏ vùng Merseyside đưa vào tầm ngắm, nổi bật là những cái tên như Timo Werner (RB Leipzig) hay Matthijs De Ligt (Ajax Amsterdam).